Giá bình gas 6kg cả vỏ

Đối với các gia đình có nhu cầu sử dụng gas trung bình, giá bình gas 6kg cả vỏ là bao nhiêu luôn là vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Giá bình gas 6kg cả vỏ là bao nhiêu?

 

Đặc điểm bình gas 6kg

 

Bình gas có vỏ bọc nhựa 2 lớp, vỏ bình bao gồm cả quai xách và đế, giúp người sử dụng có thể dễ dàng vận chuyển bình tới mọi nơi. Bên cạnh đó, với trọng lượng chỉ bằng 1/2 so với bình gas truyền thống, chúng ta sẽ không tốn nhiều công sức khi mang vác bình gas tới mọi không gian, kể cả khi đổi gas tại các chung cư cao tầng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng và phong phú, giúp phòng bếp gia đình thêm sang trọng, hiện đại.

 

Giá bình gas 6kg cả vỏ
Giá bình gas 6kg cả vỏ

 

Ngoài ra, bình gas 6kg được cung cấp bởi các đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình uy tín còn có độ an toàn cao hơn bình gas truyền thống vì vỏ bình không còn các mối hàn ở tay xách và chân, ít xảy ra sự cố rò rỉ gas. Cũng vì lý do có trọng lượng nhẹ nên giá bình gas 6kg cả vỏ cũng chỉ bằng nửa so với giá gas truyền thống. Đồng thời, với lượng gas ít hơn, tần suất thay gas của các gia đình sẽ nhiều hơn và các nhân viên giao gas có thể thường xuyên tới kiểm tra bảo dưỡng bếp gas, bình gas cho gia đình bạn, giảm được nguy cơ cháy nổ khi sử dụng gas.

 

Giá bình gas 6kg

 

Giá bình gas 6kg cả vỏ sẽ bằng tổng giá vỏ và giá ruột gas. Cụ thể là giá ruột gas sẽ phụ thuộc vào mức giao động của giá gas trên thị trường, còn giá đặt cọc vỏ bình khoảng 200.000. Theo đó, giá trọn bộ bình sẽ vào khoảng 400.000 đồng, thay đổi lên xuống phụ thuộc vào giá gas thị trường và giá bán của các nhãn hàng khác nhau.

 

Giá bình gas 6kg cả vỏ
Giá bình gas 6kg cả vỏ

 

Giá bình gas 12kg cả vỏ

 

Tuy bình gas 6kg đang được nhiều người dùng quan tâm nhưng bình gas 12kg vẫn là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, nhiều bà nội trợ vẫn luôn trăn trở với câu hỏi bình gas 12kg cả vỏ giá bao nhiêu. Và đáp án là số tiền người dùng phải bỏ ra sẽ bằng tổng của giá vỏ bình và trị giá lượng gas có trong bình.

Ví dụ một thương hiệu lớn là gas Petrolimex hiện đang áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas 12kg là khoảng 300.000 đồng. Và giá của bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền gas có trong bình. Mức giá này khá hợp lý, giúp người dùng không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua trọn vẹn một bình gas mới mà chỉ cần đổi thế chân bình gas sau khi sử dụng là được. Và số tiền đặt cọc sẽ được đại lý hoàn trả trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex nữa và trả lại vỏ bình cho trung tâm phân phối.

Theo đó, giá gas tháng 3 là 332.000 đồng/bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp. Từ đó sẽ thấy giá gas cả vỏ và ruột sẽ vào khoảng trên 600.000/bình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi giá bình gas 6kg cả vỏ là bao nhiêu. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.