Giá bán lẻ gas Petrolimex

Các bà nội trợ và chủ nhà hàng hiện nay rất quan tâm tới giá bán lẻ gas Petrolimex. Và để biết xem giá bán các sản phẩm bình gas mang thương hiệu Petrolimex là bao nhiêu, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ sau đây.

 

Đặc điểm các loại bình gas Petrolimex

 

Petrolimex là hãng cung ứng gas dân dụng và gas công nghiệp có tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Công ty chủ yếu cung cấp 2 dòng sản phẩm là bình gas 12kg và bình gas 48kg. Đặc điểm của từng dòng sản phẩm là:

Bình gas Petrolimex 12kg có màu xanh hòa bình, trên thân và tay xách được công khai trọng lượng vỏ bình là 13kg cùng các thông tin như địa chỉ nhà hàng, chất lượng gas, logo chữ P,… Trọng lượng tổng của bình là 25kg (bao gồm 12kg ruột gas và 13kg vỏ bình). Ngoài ra, bình gas Petrolimex 12kg còn được dán tem chống hàng giả và được bao bởi màng co niêm phong. Loại bình gas này chủ yếu được sử dụng trong gia đình và giá bán lẻ gas Petrolimex loại này khá rẻ.

 

Giá bán lẻ gas Petrolimex
Giá bán lẻ gas Petrolimex

 

Bình gas Petrolimex 48kg được sử dụng chủ yếu ở những cơ sở có nhu cầu tiêu thụ gas nhiều như bếp ăn tập thể, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,… Vỏ bình có màu xanh nước biển, ruột bình là 48kg gas, vỏ bình nặng khoảng 37 – 40kg. Dung tích lòng bình gas là 108 lít, gas sạch 100%, còn nguyên tem mác của nhà sản xuất, khi nấu nướng cho ngọn lửa xanh với nhiệt lượng cao vì gas không lẫn tạp chất.

Cả 2 loại bình gas trên đều có vỏ bình được chế tạo từ tháp nhập khẩu Nhật Bản, đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam. Vỏ bình có khả năng chịu được áp lực cao, đảm bảo an toàn cho việc chuyên chở và sử dụng kể cả trong hộ gia đình cũng như các nhà xưởng hay bếp ăn tập thể. Đặc biệt, Petrolimex mua bảo hiểm cho mỗi bình gas là 300 triệu đồng nên nếu không may xảy ra sự cố khi đun nấu mà do lỗi của bình gas thì quý khách hàng sẽ được bồi thường toàn bộ thiệt hại.

 

Giá bán lẻ gas Petrolimex
Giá bán lẻ gas Petrolimex

 

Giá bán lẻ gas Petrolimex là bao nhiêu?

 

Theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội, từ ngày 01/02/2019, giá bán bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas Petrolimex 12kg van chụp là 342.500 đồng/bình (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Còn giá bán bình gas Petrolimex 48kg từ ngày 01/02/2019 là 1.370.200 đồng/bình (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Tuy nhiên, mức giá này hoàn toàn có thể được điều chỉnh. Đối với những cơ sở có lượng tiêu thụ gas nhiều như nhà hàng, khách sạn, thực hiện mua đủ gas theo chính sách ưu đãi thì sẽ được đại lý phân phối gas Petrolimex chiết khấu trực tiếp trên giá bán bình gas.

Quý khách cũng đặc biệt chú ý là giá bán gas Petrolimex sẽ thay đổi theo từng tháng vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giá gas thế giới, chi phí vận chuyển gas, các loại thuế phí,… Vì vậy, bạn cần phải cập nhật giá gas mỗi tháng để có sự chuẩn bị chu đáo.

Mọi thông tin cần được tư vấn kỹ hơn về giá bán lẻ gas Petrolimex hôm nay, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 678 999 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.