Ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền?

Một câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm hiện nay là ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền. Sau đây là một số thông tin liên quan tới vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Đặc điểm bình gas Petrolimex 12kg

 

Với thắc mắc ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền, trước tiên quý khách nên tìm hiểu rõ về đặc điểm của loại bình gas này.

Bình gas Petrolimex 12kg là sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu gas Petrolimex uy tín trên cả nước.Bình có trọng lượng ruột đạt 12kg, trọng lượng vỏ khoảng 13kg nên khi được nhân viên gas Petrolimex giao gas tới địa chỉ nhà mình, bạn nên cân thử, nếu bình đạt 25kg thì chứng tỏ bình đã được bơm đủ gas, yên tâm hơn về quyền lợi của mình. Bên cạnh đó, Petrolimex cũng ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật trên thân bình để nhận diện bình gas chính hãng như; tên thương hiệu Petrolimex được in nổi, trọng lượng bình được dập nổi ở quai bình và thông tin nhà máy, trạm chiết,…  có sẵn trên bình gas,giúp người sử dụng thêm yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

 

ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền
ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền

 

Và để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tăng cường công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái, hiện tại mọi bình gas Petrolimex được phân phối bởi trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội đều được gắn tem chống hàng giả và niêm màng co. Đồng thời, trên tay xách của bình được dập chìm chữ Petrolimex cũng những thông tin liên quan tới tiêu chuẩn của gas theo đúng quy định của pháp luật. Nhờ đó, quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm bình gas chất lượng tốt, đúng chuẩn của hãng Petrolimex để yên tâm hơn khi nấu nướng trong gia đình.

 

Ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền

 

Với câu hỏi ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền, đáp án sẽ được cung cấp cho quý khách ngay sau đây. Cụ thể là theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội thì giá bán bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụpbắt đầu từ 01/12/2017 là 366.000 đồng/bình (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Còn mức giá bán bình gas Petrolimex 48kg từ ngày 01/12/2017 chính là 1.453.000 đồng. Tuy nhiên, giá bình gas 48kg cũng có sự thay đổi, điều chỉnh thấp hơn nếu quý khách hàng có nhu cầu nấu nướng cao, sử dụng nhiều gas như các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cỡ lớn theo chính sách ưu đãi của trung tâm.

 

ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền
ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền

 

Bên cạnh đó, ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền cũng có sự chênh lệch giữa các tỉnh, thành phố khác nhau. Nguyên nhân là do khoảng cách địa lý khác nhau sẽ có mức giá vận chuyển gas khác, các đại lý phân phối sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp. Vì thế, nếu muốn nắm rõ thông tin về giá bán gas Petrolimex, quý khách hàng nên thường xuyên theo dõi những thông tin cập nhật của chúng tôi để có thể chọn mua, sử dụng gas an toàn, tiết kiệm.

Với câu hỏi ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được báo giá ưu đãi và giao gas ngay tận nhà. Hy vọng quý khách luôn sử dụng gas an toàn, tiết kiệm và tiếp tục đồng hành cùng gas Petrolimex.