Đổi gas khu vực Đại Mỗ

Khi cần đổi gas khu vực Đại Mỗ, bạn có thể tìm đến những cửa hàng gas uy tín của các thương hiệu lớn như gas Petrolimex để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

>> Tổng hợp danh sách đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội

>> Đại lý gas Petrolimex Hà Nội

 

Đặc điểm địa lý và nhu cầu đổi gas khu vực Đại Mỗ

 

Đại Mỗ là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội với diện tích 498,19 ha, dân số năm 2013 là 26.741 người và mật độ dân số đạt 5368 người/km². Phường Đại Mỗ được chia thành 9 tổ dân phố, trong đó 7 tổ dân phố dân cư sản xuất nông nghiệp, 2 tổ dân phố còn lại chủ yếu là cán bộ, công chức đã nghỉ hưu và đang công tác sinh sống. Bên cạnh đó, khu vực Đại Mỗ cũng gần nhiều trường đại học có lượng sinh viên đông đảo như: đại học Kiểm sát Hà Nội, đại học Hà Nội, đại học Công nghệ Giao thông Vận tải hay những nơi có lượng dân cư sinh sống khá lớn như khu đô thị Văn Quán, làng lụa Vạn Phúc, Thiên Đường Bảo Sơn,…

 

Đổi gas khu vực Đại Mỗ
Đổi gas khu vực Đại Mỗ

 

Vì đặc điểm địa lý nên phường Đại Mỗ có dân cư khá đông đảo và vì vậy mà nhu cầu đổi gas khu vực Đại Mỗ, đổi gas khu vực Tây Mỗ, đổi gas khu vực Miêu Nha,… cũng rất cao. Và các đại lý gas đến từ những thương hiệu uy tín như gas Petrolimex chính là điểm đến đáng tin cậy cho người dân sinh sống tại đây.

 

Vì sao nên người dân ở Đại Mỗ nên đổi gas Petrolimex?

 

Trong số nhiều nhãn hàng cung cấp gas trên thị trường hiện nay, gas Petrolimex là một trong những địa chỉ uy tín, xứng đáng đồng hành cho các gia đình, nhà hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh.

 

Giới thiệu về Petrolimex

 

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex thành lập từ việc cổ phần hóa và cấu trúc lại Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Hiện Petrolimex giữ vai trò chủ đạo trên thị trường nội địa trong lĩnh vực xăng dầu, lọc – hóa dầu và khí hóa lỏng. Và Tổng công ty Xăng dầu Vệt Nam Petrolimex với 100% vốn đầu tư Nhà nước hiện có tổng cộng 41 công ty thành viên, có 34 chi nhánh và xí nghiệp trực thuộc các công ty thành viên cùng 23 công ty cổ phần, 3 công ty Liên doanh nước ngoài và 1 chi nhánh tại Singapore.

 

Đổi gas khu vực Đại Mỗ
Đổi gas khu vực Đại Mỗ

 

Ưu điểm khi đổi gas khu vực Đại Mỗ tại các đại lý gas Petrolimex

 

Gas là khí đốt được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.Vì là mặt hàng gây nguy hiểm cho người sử dụng nên khi đến tay người tiêu dùng, bình gas phải được kiểm tra khắt khe và phải đảm bảo đủ độ an toàn. Hệ thống cửa hàng gas Petrolimex đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe như:

– Bình gas được nhập trực tiếp từ gas Petrolimex chuẩn chính hãng, không bán các sản phẩm gas nhái, lậu.

– Bình gas luôn đảm bảo đủ trọng lượng niêm yết.

– Giá gas khi đưa đến tay người tiêu dùng đúng với giá niêm yết từ Tổng công ty.

– Nhân viên của cửa hàng mặc đồng phục Petrolimex khi bán và giao gas cho khách, thái độ nhiệt tình, lắp đặt gas theo đúng quy trình được đào tạo.

– Có nhân viên trực tổng đài, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Có sổ theo dõi quá trình sử dụng gas và sổ bảo hiểm.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tìm được địa chỉ đổi gas khu vực Đại Mỗ, đổi gas khu vực Thiên Đường Bảo Sơn uy tín. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.