Địa chỉ cung cấp gas chất lượng tốt, giá hợp lý

Khu vực Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp gas. Điều này dễ làm người tiêu dùng đổi nhầm gas kém chất lượng. Vì vậy, tìm được đơn vị phân phối gas chất lượng tốt luôn là mong muốn của người dùng. Và thông tin chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

 

Chọn địa chỉ cung cấp gas chính hãng

 

Gas Petrolimex, Siamgas, Ngọn lửa thần, Total gas,… đều là những thương hiệu có thể mang lại cho người sử dụng sự an tâm về chất lượng và độ an toàn. Tuy nhiên, các đơn vị sang chiết gas lậu thường sử dụng vỏ bình của các hãng này để chiết gas trái phép rồi bán lại với giá thấp hơn. Muốn mua được bình gas chính hãng, người dùng cần phải tìm đến những đại lý phân phối gas chuẩn của công ty. Các đại lý gas Petrolimex trải rộng trên toàn quốc chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

 

Địa chỉ cung cấp gas
Địa chỉ cung cấp gas

 

Biết cách nhận biết bình gas chính hãng

 

Bình gas chính hãng sẽ có nước sơn vỏ đẹp, bình không bị han gỉ nhiều (công ty sẽ sơn lại ngay khi thu vỏ bình để nạp gas nếu vỏ bị han gỉ). Van bình được bọc bằng màng co niêm phong có in logo công ty. Sau khi xé lớp phủ nilon ra, bên trong van bình còn có nẹp nhựa. Người dùng cần phải tháo nẹp nhựa mới có thể lắp van điều áp vào van bình được. Lời khuyên cho các gia đình là nên dùng bình 12kg van cài hoặc van ngang vì nó thông dụng và có giá bán phù hợp với điều kiện tài chính.

Chú ý:

– Khi nhân viên giao bình gas người dùng cần cân bình xem có đủ trọng lượng tổng là 25kg không (bao gồm 12kg ruột gas và khoảng 13kg vỏ gas). Người dùng lưu ý là vỏ bình gas có ghi trọng lượng ruột gas và vỏ bình.

– Nếu nhân viên không đưa hóa đơn thì bạn phải yêu cầu cửa hàng cấp hóa đơn và sổ theo dõi sử dụng gas, sổ bảo hiểm.

 

Địa chỉ cung cấp gas
Địa chỉ cung cấp gas

 

Địa chỉ cung cấp gas uy tín tại Hà Nội

 

Một số cửa hàng lợi dụng tâm lý thích mua hàng rẻ của người dùng để cung cấp bình gas không đủ trọng lượng, hàn sắt dưới chân bình hoặc sử dụng các thủ đoạn sang chiết gas kém chất lượng, lẫn nhiều tạp chất. Do đó, lời khuyên cho người dùng là nên tìm đến các đại lý phân phối gas lớn, có uy tín để đổi gas. Điều này giúp người dùng có thể bỏ ra khoản tiền xứng đáng, bảo vệ an toàn cho mình trong quá trình nấu nướng bằng gas hằng ngày.

Trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội, hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 là địa chỉ cung cấp gas Petrolimex giá rẻ, chất lượng tốt mà quý khách hàng nên tham khảo lựa chọn. Trung tâm cam kết phân phối bình gas Petrolimex chính hãng, nói không với bình gas thiếu cân, kém chất lượng. Vì vậy, trong suốt nhiều năm qua, đây vẫn là địa chỉ cung cấp gas được nhiều người dùng tại các quận, huyện của Hà Nội tin tưởng lựa chọn cho gia đình mình.

Hy vọng thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng có thể chọn được địa chỉ cung cấp gas chất lượng tốt với giá bán hợp lý cho mình.