Danh sách cửa hàng gas petrolimex tại Lạng Sơn

 

 

 

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng gas petrolimex tại Lạng Sơn? Thị trường tiêu thụ gas tại Lạng Sơn rất lớn. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những thị trường phức tạp với rất nhiều sản phẩm giả mạo petrolimex. Để mua được hàng chính hãng, bạn cần tham khảo những thông tin chính thức sau. Đảm bảo chúng sẽ cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Hãng gas Petrolimex
Hãng gas Petrolimex

 

Cửa hàng nào tại Lạng Sơn bán gas petrolimex chính hãng?

Thị trường gas petrolimex đáng báo động tại Lạng Sơn

Tại Lạng Sơn, có một thực trạng về tiêu thụ và phân phối gas petrolimex đang rất được quan tâm hiện nay, đó là xuất hiện hàng giả, kém chất lượng. Thực trạng này vừa gây khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh gas petrolimex vừa làm người tiêu dùng bị thiệt. Sở dĩ có hiện tượng này xuất phát từ nhiều lý do:

Hành vi mua hàng “thiếu cẩn thận” của người tiêu dùng

Người tiêu dùng Việt Nam nói chung và ở Lạng Sơn nói riêng có đặc tính thiếu cẩn thận khi mua gas. Mọi người thường hay “tiện đâu mua đấy” mà ít quan tâm liệu đại lý đó có phải là đại lý chính hãng của petrolimex hay không.

Nắm bắt được tâm lý chủ quan của người mua, những người kinh doanh bất chính đã lợi dụng để cung ứng sản phẩm giả. Mức giá mà người sử dụng phải trả sẽ cao hơn rất nhiều lần giá trị thực tế của loại “gas petrolimex rởm” đang chứa chứa trong bình.

 

Đổi gas
Đổi gas

Thị trường gas petrolimex đáng báo động tại Lạng Sơn

Khả năng làm gas giả ngày càng tinh vi

Rất khó để người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là bình gas petrolimex thật và đâu là hàng giả. Những người làm gas giả có thể thu mua các vỏ bình gas petrolimex trên thị trường, sau đó bơm gas kém chất lượng vào. Các loại tem chống hàng giả, mã sản phẩm,… cũng được làm hết sức tinh vi nhằm lừa gạt khách hàng.

Rõ ràng, khách hàng bị chi phối bởi những chiêu trò khuyến mãi, giảm giá. Người bán vì trục lợi mà ngày càng có những hành vi tinh vi hơn. Tất cả khiến cho việc chọn được một cửa hàng gas petrolimex tại Lạng Sơn uy tín, chất lượng trở nên rất khó khăn.

Cách phân biệt gas petrolimex thật – giả hiệu quả nhất

Nếu trang bị cho mình được một số kiến thức phân biệt gas petrolimex thật – giả, người tiêu dùng sẽ dễ dàng chọn lựa được sản phẩm tốt. Hiện nay, các cách phổ biến nhất để phân biệt gas thật – giả là quan sát tem chống hàng giả và sử dụng phần mềm quét mã QR.

 

Nhận biết tem chống giả của gas Petrolimex
Nhận biết tem chống giả của gas Petrolimex

Tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm của petrolimex

Phân biệt gas petrolimex thật – giả bằng tem chống hàng giả

Từ năm 2017, tất cả các sản phẩm của petrolimex đều đã được gắn tem chống hàng giả để hỗ trợ người tiêu dùng. Các loại tem của petrolimex được áp dụng 3 công nghệ chống giả, chống nhái hàng đầu hiện nay là: công nghệ SMS, công nghệ tem nước và công nghệ tia cực tím.

Như vậy, bạn có thể quan sát trên bình gas và tìm tem chống hàng giả. Sau đó, so sánh mẫu tem trên bình với mẫu tem chính thức của petrolimex được công bố trên toàn quốc. Tem chống hàng giả chính hãng sẽ có các cách kiểm tra sau:

  • Sử dụng nước bôi lên phần màu vàng nằm ở bên phải con tem. Nếu có dòng chữ petrolimex màu đỏ hiện lên thì đây là sản phẩm chính hãng.
  • Sử dụng đèn tia cực tím chiếu lên tem ở góc bên trái. Nếu có dòng chữ petrolimex màu xanh hiện lên thì đây là sản phẩm chính hãng.
  • Sử dụng đèn tia cực tím chiếu lên tem, điều chỉnh đèn ở bước sóng 2. Nếu có dòng chữ petrolimex màu đỏ hiện lên thì đây là sản phẩm chính hãng.

Phân biệt gas petrolimex thật – giả bằng cách quét mã QR

Ngoài việc phân biệt bằng tem chống hàng giả, quét mã QR cũng là một trong những cách hiệu quả giúp người tiêu dùng chọn đúng sản phẩm chính hãng. Muốn sử dụng được cách này, bạn cần có 1 chiếc smartphone và cài đặt một trong số các phần mềm như: Zalo, Facebook, Viber, Barcode Scan, BarcodeViet,…

 

Nhận biết tem chống giả của gas Petrolimex
Nhận biết tem chống giả của gas Petrolimex

Phân biệt gas petrolimex thật – giả bằng cách quét mã QR

Tiếp theo, bạn sử dụng wifi, 3G hoặc 4G và mở phần mềm. Dùng phần mềm này quét lên phần mã vạch có trên tem chống hàng giả dán trên sản phẩm. Khi đó, một bảng đầy đủ thông tin sản phẩm sẽ hiện lên trên màn hình. Bạn cần cào phần phủ bạc trên tem chống hàng giả của bình gas để lấy mã xác thực và nhập vào ô trống. Nếu kết quả gửi về là “Chúc mừng bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng” nghĩa là bạn đã chọn đúng hàng tốt, chất lượng.

Hiện nay, 2 cách phân biệt gas petrolimex ở trên là hiệu quả nhất để phân biệt gas thật – giả. Tuy nhiên, ở một tỉnh giáp biên giới như Lạng Sơn, các mặt hàng thật – giả lẫn lộn và hình thức, công nghệ làm giả rất tinh vi. Nếu chủ cơ sở sử dụng bình của petrolimex nhưng bơm gas hãng khác thì người tiêu dùng vẫn bị lừa. Vì vậy, cách tốt nhất là mua gas petrolimex tại các đại lý được ủy quyền chính hãng.

Danh sách cửa hàng gas petrolimex tại Lạng Sơn uy tín nhất

Gas petrolimex là loại gas chất lượng nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với mức giá cao hơn các loại gas khác, gas petrolimex là “món mồi béo bở” cho những thành phần trục lợi bất chính. Chính vì thế, lưu lại danh sách những cửa hàng gas petrolimex chính hãng tại Lạng Sơn sau sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt, chính hãng với mức giá phải chăng:

Nhà phân phối gas petrolimex Thành Đạt

Đây là địa chỉ đại lý chính thức của gas petrolimex. Nơi đây đảm bảo 100%sản phẩm chính hãng, giá bán đúng quy định và những điều kiện tiêu chuẩn an toàn tối ưu cho người dùng.

Địa chỉ: 296 Trần Đăng Ninh, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0253).815.113 – (0253).815.666 – 0982.839.888

Cửa hàng phân phối gas petrolimex Quốc Linh

Quốc Linh cơ sở quen thuộc của người dân Thành phố. Cửa hàng bán đầy đủ các loại gas, luôn phục vụ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Địa chỉ: Số 7 đường Quốc lộ 1A, Tổ 4, Khối 8, P.Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0913323631 – 0253863399

Cửa hàng phân phối gas petrolimex Thu An

Địa chỉ: 437C, Trần Đăng Ninh, P. Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0782.138.378

Cửa hàng Gas Hùng Huệ

Địa chỉ: Số 82B, đường Trần Đăng Ninh, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0253.877.499

Cửa hàng Gas Phúc Vân

Địa chỉ: Số 193B, đường Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0915.580.520

Cửa hàng Gas Thăng Long

Địa chỉ: Số 71, đường Trần Hưng Đạo, P. Chi Lăng, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0253.814.299

Cửa hàng Gas An Khang

Địa chỉ: Số 38, đường Lý Thái Tổ, P. Đông Kinh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0915.347.789

Cửa hàng Gas Thanh Bình

Địa chỉ: Số 02 đường 17/10, P. Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0253. 870.064

Cửa hàng Gas Ngọc An

Địa chỉ: Số 319, đường Bà Triệu, P. Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0979.883.469

Cửa hàng Gas Hường Ve

Địa chỉ: Số 87, đường Tam Thanh, P. Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0912.260.806

Gas petrolimex có nhiều hàng giả

Trên đây là danh sách các cửa hàng, đại lý gas độc quyền của petrolimex. Nơi đây luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, giá bán niêm yết chuẩn và đặc biệt phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Ngoài những địa chỉ trên, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các đơn vị cung cấp gas petrolimex chính hãng, là đại lý ủy quyền tại Lạng Sơn. Khách hàng có thể theo dõi danh sách cập nhật để tìm địa chỉ cung cấp gần nhất. Mua gas tại cửa hàng, đại lý chính hãng của petrolimex sẽ khiến chúng ta yên tâm khi sử dụng, mang lại cả hiệu quả về kinh tế và an toàn cho cả gia đình.

Giá bình gas petrolimex chính hãng là bao nhiêu?

Giá cả là một trong những ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Nếu bạn đang quan tâm đến giá gas petrolimex, những điểm lưu ý sau sẽ giúp bạn mua được bình gas giá tốt.

Giá bình gas petrolimex chính hãng là bao nhiêu?

Giá gas petrolimex tại các đại lý chính hãng được niêm yết công khai

Nếu bạn mua sản phẩm gas petrolimex tại các đại lý chính hãng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá. Các đại lý của petrolimex đều có chung mức giá do hãng quy định. Ngoài ra, tùy thuộc vào chính sách kinh doanh của từng đại lý, trong mỗi thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khuyến mãi cho khách hàng.

Khi mua gas petrolimex, hãy chọn đại lý – đừng nhìn giá

Mặc dù có những chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng khác nhau nhưng giá gas petrolimex tại các đại lý không chênh lệch nhiều. Vì vậy, bạn chắc chắn đừng để mình bị đánh lừa bởi các chiêu trò quảng cáo “gas giá rẻ” mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Những yếu tố nào cần xem xét khi mua gas petrolimex?

Giá cả chắc chắn không phải là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn mua các sản phẩm gas petrolimex. Ngược lại, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

  • Bình gas

Bạn cần quan sát bình gas có phải là mẫu bình mới nhất của petrolimex hay không, trên bình có logo, tem chống hàng giả không? Bình có còn mới không, có dấu hiệu bị tháo và bơm gas không? Hãy kiểm tra kỹ niêm phong của bình gas để biết điều này.

  • Cửa hàng

Nếu mua gas ở các cửa hàng chính hãng liệt kê phía trên, bạn chắc chắn không cần suy nghĩ và lo lắng về hàng thật – giả. Tuy nhiên, nếu muốn mua gas tại một cửa hàng gần nhà, bạn cần xem xét cửa hàng có giấy chứng nhận đại lý không? Có cấp sổ bảo hiểm không? Có niêm yết giá gas công khai không?

Trên đây là danh sách cập nhật các cửa hàng gas petrolimex tại Lạng Sơn. Ngoài ra, Tổng công ty Gas Petrolimex cũng cung cấp cho khách hàng một số cách để phân biệt gas petrolimex thật – giả, thông tin về giá cả và thị trường phân phối gas petrolimex tại Lạng Sơn. Sử dụng gas thật không những mang lại lợi ích kinh tế mà còn đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được cửa hàng phân phối gas petrolimex chính hãng tốt nhất.