Danh sách của hàng gas petrolimex tại hải phòng

Danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Hải Phòng chi tiết nhất

Không khó để bạn có thể tìm được một cửa hàng cung cấp gas Petrolimex tại Hải Phòng. Bởi đi dọc các con đường bạn có thể dễ dàng bắt gặp một cửa hàng gas hay thậm chỉ chỉ cần ngồi tại nhà và tìm kiếm trên mạng là có một loạt danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Hải Phòng để bạn liên hệ. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng uy tín, cung cấp gas Petrolimex chất lượng. Vì vậy, bạn nên bỏ túi danh sách cửa hàng gas Petrolimex chính hãng tại Hải Phòng dưới đây để yên tâm liên hệ khi cần.

Danh sách cửa hàng gas Petrolimex chính hãng tại Hải Phòng

1316

Danh sách cửa hàng gas Petrolimex chính hãng tại Hải Phòng

Nếu bạn có nhu cầu gọi gas Petrolimex hãy liên hệ một trong số những cửa hàng chính hãng của Petrolimex tại Hải Phòng dưới đây.

DANH SÁCH CỬA HÀNG GAS PETROLIMEX CHÍNH HÃNGTẠI HẢI PHÒNG
TÊN CỬA HÀNG ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ
Cửa hàng số 1 Số 11, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng 096 2651116
Cửa hàng số 2 Số 355 tổ 4 khu 6, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng 098 2977 831
Cửa hàng số 3 Số 52 đường Lán Bè, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng 096 3622 052
Cửa hàng số 4 Số 180 phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng 097 3466 480
Cửa hàng số 5 Số 2 đường Lãn Ông, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng 039 9211 210
Cửa hàng số 6 Số 46 đường Ngô Gia Tự, phường Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng 096 2651 116
Cửa hàng số 7 Đường Phố Mới, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng 098 2977 831
Cửa hàng số 8 Số 1/25 đường Hà Nội, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng 096 3622 052
Cửa hàng số 9 Số 87 tổ 1, Thị trấn An Dương, thành phố Hải Phòng 097 346 6480
Cửa hàng số 10 Số 94 Hoàng Quốc Việt, Thị trấn Kiến An, thành phố Hải Phòng 039 9211 210

 

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn về cửa hàng cung cấp gas Petrolimex tại Hải Phòng gần nhất với nơi ở của mình hãy gọi Hotline 24/7: 096 2651 116.

Tại sao cần tìm mua gas Petrolimex tại các cửa hàng chính hãng?

 

1317

Mua gas Petrolimex tại các cửa hàng phân phối chính hãng để yên tâm khi sử dụng

Petrolimex là thương hiệu gas hàng đầu hiện nay. Hầu hết người tiêu dùng đều tin tưởng lựa chọn sử dụng gas của thương hiệu này. Chính bởi lượng tiêu thụ lớn nên không ít các cơ sở kinh doanh làm giả, làm nhái thương hiệu gas Petrolimex.

Chiêu trò của cơ sở kinh doanh bẩn là thu mua lại các vỏ bình gas Petrolimex đã qua sử dụng sau đó chiết gas trái phép. Những bình gas của các đơn vị này thường thiếu cân, không đảm bảo chất lượng, vỏ bình không được kiểm tra đảm bảo an toàn. Khi dùng những bình gas này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và nguy hiểm cho người sử dụng.

Vì vậy, người tiêu dùng cần tỉnh táo, tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cửa hàng cung cấp gas tại Hải Phòng. Để tránh mất tiền nhưng lại mua phải bình gas bị làm giả, làm nhái, người tiêu dùng cần tìm đến những cửa hàng gas Petrolimex chính hãng.

Những điều cần lưu ý khi mua gas Petrolimex tại Hải Phòng

Ngoài tìm đến danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Hải Phòng, người tiêu dùng nên bỏ túi các lưu ý dưới đây để nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng.

Xem xét kỹ thông tin trên quai bình gas

 

1318

Kiểm tra kỹ thông tin trên quai bình gas Petrolimex

Đối với bình gas Petrolimex, trên quai bình sẽ có thông tin chi tiết về sản phẩm. Những thông tin bao gồm nhãn hiệu, năm sản xuất, số serial kiểm định. Phần chỏm của bình gas có nhãn hiệu Petrolimex dập nổi. Người tiêu dùng phải xem xét kỹ các thông tin này. Nếu trên quai bình không có các thông tin này thì chứng tỏ bình gas được làm giả, làm nhái hoặc bình đã quá cũ. Với những loại bình gas không rõ các thông tin tốt nhất bạn không nên sử dụng để tránh những rủi ro không đáng có.

Bình gas phải còn nguyên niêm phong

Khi nhân viên giao gas, bạn phải kiểm tra bình còn nguyên niêm phong để đảm bảo gas chính hãng. Nếu phần vặn của bình gas không có niêm phong thì bạn không nên nhận vì rất có thể bình đã qua sử dụng hoặc gas được làm giả, làm nhái.

Kiểm tra tem chống hàng giả

1319

Kiểm tra tem chống hàng giả

Trên các bình gas Petrolimex đều có tem chống hàng giả có chứa đầy đủ thông tin ngày sản xuất, mã vùng, số nhảy, mã số và hướng dẫn cách nhắn tin hoặc gọi điện thoại để kiểm tra. Trên tem chống hàng giả, dòng chữ Petrolimex được thiết kế phát sáng màu xanh/đỏ. Vì vậy, để yên tâm, bạn nên kiểm tra kỹ xem trên vỏ bình có tem chống hàng giả hay không? Trên tem có ghi đầy đủ thông tin theo thông tin do Petrolimex cung cấp hay không? Ngoài ra, bạn lưu ý tem chống hàng giả phải còn nguyên, không bị rách, quăn mép hay tẩy xóa thông tin.

Kiểm tra ngọn lửa

1320

Gas Petrolimex cho ngọn lửa xanh

Gas Petrolimex là loại gas chất lượng không có các tạp chất. Vì vậy, ngọn lửa của gas Petrolimex xanh, vươn cao và không gây ra muội than. Do đó, sau khi thay gas, bạn có thể bật bếp để kiểm tra chất lượng gas.

Trên đây là chia sẻ về danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Hải Phòng chính hãng và những lưu ý khi mua gas Petrolimex. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp tìm được địa chỉ cung cấp gas Petrolimex uy tín gần nhất với nơi ở của mình.