Đại lý gas Petrolimex Vĩnh Phúc

Hiện nay, nhu cầu tìm đại lý gas Petrolimex Vĩnh Phúc là rất cao vì đã xảy ra nhiều sự cố cháy nổ do sử dụng gas kém chất lượng đến từ những thương hiệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường. Để mua gas chính hãng của Petrolimex, bạn nên tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Tình hình thị trường gas tại Vĩnh Phúc hiện nay

 

Các đại lý gas Petrolimex Vĩnh Phúc có cung cấp gas chất lượng không?

 

Gas Petrolimex Vĩnh Phúc là một thành viên của Tổng công ty Gas Petrolimex, chuyên cung cấp gas cho nhu cầu dân dụng và công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc. Bình gas được đại lý gas Petrolimex Vĩnh Phúc cung cấp sử dụng 100% nguồn gas nhập khẩu có chất lượng cao, tỷ lệ tạp chất olefin trong gas chỉ bằng khoảng 20% so với các thương hiệu gas khác, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và bảo vệ cho quyền lợi của người tiêu dùng. Điều này càng được khẳng định khi trong suốt nhiều năm qua, các cửa hàng gas Petrolimex tại Vĩnh Phúc chưa xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến an toàn gas.

 

Đại lý gas Petrolimex Bắc Ninh
Đại lý gas Petrolimex vĩnh phúc

Địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang diễn ra tình trạng giả mạo gas Petrolimex

 

Hiện trên thị trường đã có nhiều thương hiệu gas ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân. Điều đó một mặt tạo điều kiện tốt cho sự phát triển mặt hàng khí hóa lỏng nhưng mặt khác lại làm cho cuộc cạnh tranh giữa các nhãn hàng gas ngày càng gay gắt, đặc biệt về giá cả và chất lượng. Cụ thể là hiện đã có không ít đơn vị dùng thủ đoạn tinh vi đánh lừa người tiêu dùng như:sản xuất màu sản phẩm giống với thương hiệu gas Petrolimex để bán hàng, thu lợi bất chính.Vì vậy, quý khách nên chọn đại lý gas Petrolimex Vĩnh Phúc uy tín, chính hãng để an tâm với lựa chọn của mình.

 

Lợi ích khi chọn cửa hàng gas Petrolimex Vĩnh Phúc uy tín

 

Có thể khẳng định: chất lượng sản phẩm, an toàn khi sử dụng và dịch vụ tốt chính là những yếu tố giúp gas Petrolimex chính hãng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng hiện nay. Thị trường Vĩnh Phúc có nhiều thương hiệu gas, nhưng rất nhiều người dân lựa chọn gas Petrolimex vì gas có chất lượng tốt, cho ngọn lửa cháy xanh, nhiệt lượng cao và đảm bảo đủ trọng lượng.

 

Đại lý gas Petrolimex Vĩnh Phúc
Đại lý gas Petrolimex Vĩnh Phúc

 

Lý do là vì thực tế, mỗi sản phẩm gas Petrolimex được cung cấp bởi đại lý gas Petrolimex Vĩnh Phúc khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ có chất lượng tốt, trọng lượng đúng như niêm yết,… Bình gas Petrolimex cũng được sản xuất từ vật liệu thép nhập khẩu, sơn tĩnh điện theo dây chuyền tự động khép kín của Thụy Sỹ và được thử áp lực bằng các hệ thống máy móc hiện đại của Hàn Quốc, Ấn Độ. Bên cạnh đó, van điều áp gas cũng được nhập khẩu từ Đan Mạch, Ý còn ống dẫn gas thì được làm bằng cao su lưu hóa rất mịn, chịu nhiệt, khó cháy, chống chuột và chống côn trùng cắn.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của các đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình, đại lý gas Petrolimex tại các tỉnh Thái Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc,… cũng đều được đào tạo bài bản nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất về kỹ thuật lắp đặt, kiểm tra, xử lý tình huống và giao tiếp khách hàng,… Đặc biệt, để phân biệt với bình gas giả, nhái theo thương hiệu Petrolimex, mỗi bình gas của hãng đều được dán tem chống giả công nghệ mới và khách hàng có thể nhận biết bằng cách nhắn tin tới tổng đài, chiếu tia vật lý, bôi nước,…

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về đại lý gas Petrolimex Vĩnh Phúc để mua được sản phẩm chính hãng. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.