Đại lý gas Petrolimex Thái Bình

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị phân phối gas nào giá cả hợp lý, chất lượng gas tốt và đảm bảo an toàn? Nếu còn băn khoăn với câu hỏi này thì bạn có thể đến với đại lý gas Petrolimex Thái Bình để nhận được sản phẩm tốt và chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Cửa Hàng Xăng Dầu Số 23 – Petrolimex Thái Bình
0227 3932 032
Cửa Hàng Xăng Dầu Petrolimex Số 9
0227 3865 382

 

Cửa Hàng Xăng Dầu Petrolimex Số 1
0227 3748 789

 

Tình hình giá gas tại các đại lý gas tỉnh Thái Bình

 

Sự chênh lệch về giá gas trên thị trường hiện nay

 

Cả nước ta hiện có hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ với hơn 80 công ty kinh doanh gas, và số lượng các cửa hàng gascũng tỷ lệ thuận với sự chênh lệch về giá bán gas trên thị trường. Theo khảo sát sơ bộ thị trường tháng 4/2018, với một bình gas Petrolimex 12kg, mức giá ở các đại lý gas Petrolimex Thái Bình có thể dao động trong khoảng 332.000 đồng – 345.000 đồng. Giá thành sản phẩm của các đại lý cùng thương hiệu đã có sự chênh lệch thì mức chênh sẽ càng lớn giữa các thương hiệu khác nhau.

 

Đại lý gas Petrolimex Thái Bình
Đại lý gas Petrolimex Thái Bình

 

Hiện giá gas Petrolimex thường cao nhất trong số các thương hiệu có mặt trên thị trường. Lý do là vì nguồn gas Petrolimex được nhập khẩu đều có chất lượng tốt, cùng với vỏ bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bền bỉ và an toàn cùng thời gian. Cụ thể là mức chênh lệch giữa giá bán lẻ của các hãng gas sẽ dao động từ 5.000 – 30.000 đồng/bình 12kg.

 

Vì sao giá gas có sự chênh lệch như vậy?

 

Lý giải câu chuyện về giá gas chênh lệch giữa các hãng, giữa các cửa hàng, chủ đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình cho biết: do cửa hàng phân phối gas phải trả các chi phí khác như thuê mặt bằng, nhân viên, tiền điện nước, chi phí vận chuyển,… Tuy nhiên, đây chưa phải là một lời giải trọn vẹn. Thực tế thì giá bán gas tới tay người tiêu dùng hầu như chưa được quản lý chính là nguyên nhân của việc giá gas mỗi nơi mỗi giá.

 

Đại lý gas Petrolimex Thái Bình
Đại lý gas Petrolimex Thái Bình

 

Không như hệ thống đại lý gas Petrolimex Thái Bình hầu hết đều thống nhất về mức giá bán gas, có rất nhiều cửa hàng gas hiện nay tùy ý đặt mức giá để cạnh tranh không lành mạnh. Chính đại diện các hiệp hội gas đã phải thừa nhận rằng Sở Tài chính chỉ quản lý được giá gas do các công ty công bố, còn giá bán lẻ có đúng với giá niêm yết tại các đại lý hay không thì rất khó để kiểm soát. Bên cạnh đó, hầu hết các công ty kinh doanh gas đều không có điểm bán lẻ trực tiếp mà thông qua hệ thống tổng đại lý rồi đến đại lý, khiến giá gas tăng cao và khá loạn. Chính vấn đề mức chiết khấu cho các đại lý bán lẻ gas quá cao cũng là một nguyên nhân đẩy giá gas lên cao.

 

Vì sao nên lựa chọn cửa hàng gas Petrolimex Thái Bình?

 

Giá gas hiện vẫn đang biến động không ngừng do sự bất ổn của thị trường khí đốt thế giới nhưng không vì thế mà chất lượng gas kém đi, gas Petrolimex luôn giữ vững sự ổn định trong việc cung cấp gas tốtnhất với giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng. Đến nay, tại tỉnh Thái Bình, hiện đã có rất nhiều đại lý gas Petrolimex Thái Bình được mở ra để phục vụ như cầu sử dụng gas của người dân. Các cửa hàng gas này luôn cam kết:

– Các sản phẩm gas Petrolimex mà trung tâm cung cấp đều là hàng chính hãng từ Tổng công ty Petrolimex.

– Trọng lượng bình đúng như trên niêm yết.

– Giá gas được cập nhật nhanh, liên tục, không báo giá cao hòng trục lợi của khách hàng.

– Nhân viên giao gas nhanh, lắp đặt nhanh nhẹn, lịch thiệp, phục vụ 24/24.

– Có sổ theo dõi và sổ bảo hiểm gascho khách hàng.

– Có chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được đại lý gas Petrolimex Thái Bình uy tín. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0227 3865 382 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.