Đại lý gas Petrolimex Phú Thọ

Bạn có thể mở đại lý gas Petrolimex Phú Thọ để kinh doanh vì nhu cầu đổi gas tại khu vực này hiện đang rất cao. Để hiểu hơn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

01. Cửa hàng xăng dầu – gas petrolimex  1 (Việt Trì)
Địa chỉ : Phường Vân Cơ TP Việt Trì Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại : (0210) 3952 351
E-Mail : Phutho.chxd1@petrolimex.com.vn
02. Cửa hàng xăng dầu – gas petrolimex số 2 (Việt Trì)
Địa chỉ : P. Vân Phú (Đền Hùng) TP Việt Trì Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại : (0210) 3970 064
E-Mail : Phutho.chxd2@petrolimex.com.vn

 

Mở đại lý gas cần bao nhiêu vốn?

 

Khi có nhu cầu mở đại lý gas, bên cạnh các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết về giấy phép kinh doanh, chứng nhận phòng cháy chữa cháy,… thì nguồn vốn cũng luôn là vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu. Theo đó, ở các đại lý gas, mặt hàng được phân phối nhiều nhất chính là bình gas nên bạn cần xác định rõ quy mô phân phối của đơn vị mình để định ra được mức vốn đầu tư cho phù hợp. Cụ thể vì giá vỏ bình gas khoảng 250.000 – 300.000 đồng, giá ruột gas khoảng 300.000 đồng tùy thời điểm nên nếu bạn mở đại lý gas Petrolimex Phú Thọ với quy mô nhỏ, kinh doanh khoảng 100 – 500 bình gas thì số vốn bỏ ra sẽ khoảng 30 – 150 triệu đồng chưa kể tiền đặt cọc vỏ. Còn nếu muốn kinh doanh với quy mô lớn hơn, ví dụ là trên 1000 bình gas Petrolimex 12kg thì số vốn tối thiểu mà bạn cần bỏ ra sẽ là khoảng 300 triệu đồng chưa tính tiền đặt cọc vỏ bình.

 

Đại lý gas Petrolimex Phú Thọ
Đại lý gas Petrolimex Phú Thọ

 

Bên cạnh đó, hầu hết các đại lý, cửa hàng gas Petrolimex còn kết hợp kinh doanh các phụ tùng đi kèm như van gas, dây dẫn gas, bếp gas,… nên mức chi phí đầu tư sẽ phải tính thêm các mặt hàng này. Đồng thời, bạn cũng phải chú ý tới những khoản chi khác như: tiền mặt bằng, thuê nhân viên kỹ thuật, nhân viên trực điện thoại, sắm sửa phương tiện giao gas,…Vì mức vốn mở đại lý gas Petrolimex Phú Thọ là không thấp và bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng, tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước để có quyết định đầu tư thông minh và tiết kiệm nhất.

 

Mở cửa hàng gas Petrolimex Phú Thọ sẽ được hưởng lợi gì?

 

Nhu cầu đổi gas ở Phú Thọ rất cao

 

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam với tổng diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 3.532,9493 km², chiếm 1,5% diện tích cả nước.Dân số của tỉnh Phú Thọ được thống kê vào năm 2013 là 1.351.000 người, mật độ dân số là 382 người/km². Phú Thọ bao gồm 1 thành phố trực thuộc, 1 thị xã và 11 huyện cùng 277 xã/phường/thị trấn. Bên cạnh đó, tỉnh Phú Thọ còn có nhiều làng nghề truyền thống, các trường đại học, cao đẳng lớn Đại học Hùng Vương, Đại học Công nghiệp Việt Trì,Cao đẳng Y tế Phú Thọ, Cao đẳng Nghề Phú Thọ, Cao đẳng nghề công nghệ Giấy và cơ điện,… Vì vậy, nhu cầu đổi gas Petrolimex của người dân và sinh viên trọ học tại Phú Thọ là rất cao nên nếu mở đại lý gas tại đây bạn có thể yên tâm là mình sẽ ăn nên làm ra.

 

Đại lý gas Petrolimex Phú Thọ
Đại lý gas Petrolimex Phú Thọ

 

Quyền lợi khi mở đại lý gas Petrolimex Phú Thọ

 

– Cửa hàng gas của bạn sẽđược cung cấp các sản phẩm theo mức chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý.

– Bạn sẽ được đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình quảng bá thương hiệu trên website chính và hệ thống website vệ tinh của trung tâm hiện đang có thứ hạng cao trên top Google.

– Bạn sẽ được hưởng nguồn khách hàng trung thành trên địa bàn hoạt động của cửa hàng hoặc nơi gần nhất.

– Được trung tâm hỗ trợ kinh phí cho các đợt khuyến mãi do gas Petrolimex phát động.

– Bạn sẽ được sử dụng thương hiệu gas Petrolimex.

– Cửa hàng gas của bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về gas và bếp gas nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tự mở đại lý gas Petrolimex Phú Thọ nếu muốn tìm kiếm một hướng kinh doanh mới. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.