Đại lý gas Petrolimex Ninh Bình LH 0961 702 777

Vì thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu phân phối gas nên tìm đến đại lý gas Petrolimex Ninh Bình uy tín chính là ưu tiên hàng đầu của người dùng để được mua gas Petrolimex chính hãng. Để hiểu hơn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Hiện trạng các thương hiệu gas Ninh Bình đang gặp phải

 

Các đại lý gas mọc lên như nấm nhưng chất lượng còn bỏ ngỏ

 

Từ những con phố lớn đến ngõ hẻm, làng xóm tại Ninh Bình, đâu đâu cũng thấy sự hiện diện của các cửa hàng gas. Tuy nhiên, có không ít cửa hàng gas tại Ninh Bình lại bán gas giả, gas nhái, gas sang chiết trái phép,…Theo các chuyên gia, nhiều cửa hàng gas ở Ninh Bình gần như không phải đầu tư quá nhiều vốn ban đầu để mở đại lý gas mà chỉ cần bỏ một ít tiền thu mua vỏ bình gas trôi nổi trên thị trường với giá chỉ bằng 1/3 đến một nửa giá trị thực rồi tự sang chiết gas, bớt trọng lượng gas để bán ra ngoài với mức giá ưu đãi. Trong khi đó, các doanh nghiệp làm ăn uy tín ngoài chi phí đầu tư ban đầu còn phải bỏ thêm khá nhiều vốn để bảo dưỡng, kiểm định,… vỏ bình nên đã bị thiệt hại khá lớn do hành động cướp khách công khai của các cửa hàng nhỏ lẻ. Và người tiêu dùng thiếu thông tin đã mua phải hàng kém chất lượng mà hoàn toàn không biết, khiến gas lậu ngày càng hoành hành ngang ngược.

 

Đại lý gas Petrolimex Ninh Bình

 

Đại lý gas Petrolimex Ninh Bình đang bị cạnh tranh thiếu lành mạnh

 

Hoạt động kinh doanh gas trái phép tại Ninh Bình đang diễn ra hết sức công khai, nhất là hãng gas Petrolimex hiện đang chịu sự cạnh tranh không lành mạnh. Cụ thể là các đơn vị kém uy tín đã chiếm dụng vỏ bình gas Petrolimex, thực trạng cắt tai, mài vỏ, sang chiết gas trái phép, làm tổn thất nghiêm trọng về kinh tế, thương hiệu, thị trường… của các doanh nghiệp làm ăn chân chính, đồng thời tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người.

Chính tình trạng chiếm giữ vỏ bình gas trái phép đã gây thiệt hại trực tiếp tới đại lý gas Petrolimex Ninh Bình vì tính theo một phép tính đơn giản, giá vỏ bình gas trên thị trường là khoảng trên 500.000 đồng, nếu bị chiếm dụng hàng nghìn vỏ bình thì doanh nghiệp đã bị chiếm giữ bất hợp pháp hàng trăm triệu tới hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, thủ đoạn chiếm giữ vỏ bình gas trái phép còn làm xáo trộn thị trường gas, làm ảnh hưởng tới túi tiền của người tiêu dùng vì sử dụng gas kém chất lượng, không đủ trọng lượng niêm yết.

 

Đại lý gas Petrolimex Ninh Bình
Đại lý gas Petrolimex Ninh Bình

 

Vì sao nên lựa chọn cửa hàng gas Petrolimex Ninh Bình?

 

Để tránh tình trạng khách sẽ mua phải gas Petrolimex kém chất lượng , tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra thì bạn nên lựa chọn những đơn vị phân phối gas Petrolimex uy tín, tiêu biểu là đại lý gas Petrolimex Ninh Bình. Khi mua sản phẩm tại cửa hàng chính hãng, quý khách sẽ nhận được bình gas đủ trọng lượng, cho ngọn lửa xanh khi nấu nướng, không tạo muội đen đáy nồi và có nhiệt lượng cao, giúp rút ngắn thời gian đun nấu và tiết kiệm chi phí tối đa. Đồng thời, vỏ bình gas Petrolimex và các phụ kiện van gas, dây dẫn được cung cấp bởi gas Petrolimex Mỹ Đình, gas Petrolimex Ninh Bình,… đều có chất lượng tốt, được kiểm định chặt chẽ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng gas mà không lo lắng tới bất kỳ sự cố nào. Đặc biệt, mỗi bình gas Petrolimex đều được công ty mua bảo hiểm với hạn mức 300 triệu nên nếu có sự cố phát sinh do lỗi của bình gas thì quý khách sẽ được đền bù thiệt hại, không còn lo lắng tới mọi hậu quả xảy ra.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy việc lựa chọn đại lý gas Petrolimex Ninh Bình uy tín chính là quyết định thông minh của khách hàng. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.