Đại lý gas Petrolimex Nam Định

Quý khách hàng nên tìm đến đại lý gas Petrolimex Nam Định khi có nhu cầu đổi gas để nhận được sản phẩm chất lượng, giá rẻ và đảm bảo độ an toàn cao. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Cửa Hàng Gas Petrolimex Số 1
091 228 38 97
Chi nhánh Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng tại Nam Định
0228 3849 211

 

 

Khi muốn làm đại lý gas cần phải đáp ứng những yêu cầu gì?

 

Số vốn cần để mở đại lý gas là bao nhiêu?

 

Khi có nhu cầu mở đại lý gas, bạn cần xác định quy mô cung cấp bình gas của đơn vị mình để đưa ra mức vốn phù hợp. Cụ thể là mỗi bình gas sẽ có giá khoảng 300.000 đồng, vỏ bình gas có giá khoảng 250.000 – 300.000 đồng nên nếu bạn mở đại lý gas quy mô nhỏ, kinh doanh từ 100 – 500 bình gas thì số vốn bỏ ra là khoảng 30 – 150 triệu đồng cho tiền bình gas. Còn đối với các đại lý kinh doanh khoảng 1000 bình gas trở lên thì số vốn tối thiểu cần bỏ ra là khoảng 300 triệu đồng.

 

Đại lý gas Petrolimex Nam Định
Đại lý gas Petrolimex Nam Định

 

Bên cạnh đó, khi muốn mở đại lý gas Petrolimex Nam Định thì bạn còn cần phải tính toán đến nhiều khoản chi phí khác như: tiền thuê nhân viên kỹ thuật, nhân viên trực điện thoại, chi phí thuê mặt bằng, phương tiện giao gas, phụ tùng gas bán kèm như van gas, dây dẫn gas,… Còn nếu muốn kết hợp kinh doanh cả bếp gas thì bạn sẽ cần phải tốn kém nhiều chi phí hơn để đầu tư mua các sản phẩm bếp gas đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Do vậy, mức vốn để mở một đại lý gas Petrolimex là không thấp nên bạn cần phải đặc biệt cẩn trọng khi định kinh doanh trong lĩnh vực này.

 

Các loại giấy tờ cần thiết khi mở đại lý gas

 

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh khí hoá lỏng của Sở Thương Mại.

– Giấy chứng nhận đáp ứng tốt yêu cầu an ninh trật tự do Công an phường cấp.

– Giấy phép chứng nhận phòng cháy chữa cháy do Công an PCCC tỉnh, thành phố cấp.

– Đáp ứng tốt điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị như diện tích mặt bằng, kết cấu xây dựng, nơi bán hàng, kho chứa hàng, khu phụ cửa hàng và cung cấp điện an toàn.

– Đáp ứng tốt điều kiện về trình độ chuyên môn: đại lý gas Petrolimex Nam Định phải sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên được học tập đầy đủ kiến thức về khí đốt hoá lỏng, được huấn luyện về phòng độc, phòng cháy chữa cháy, đã được cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy của Công an tỉnh.

– Đáp ứng tốt điều kiện về sức khoẻ: các cán bộ, nhân viên làm việc tại đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình, gas Petrolimex Cầu Giấy,… phải có đủ sức khoẻ để đảm đương công việc kinh doanh, được các cơ quan y tế thuộc cấp quận, huyện, thị xã hoặc tương đương trở lên kiểm tra và cấp giấy xác nhận.

 

Đại lý gas Petrolimex Nam Định
Đại lý gas Petrolimex Nam Định

 

Quyền lợi của khách hàng khi đổi gas tại đại lý gas Petrolimex Nam Định

 

– Nhận được bình gas chính hãng của công ty với niêm màng co và tem chống hàng giả chuẩn.

– Bình gas cam kết đủ trọng lượng niêm yết, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

– Nhân viên thay gas sẽ hỗ trợ tư vấn, bảo dưỡng bếp cho quý khách.

– Khách hàng được cung cấp sổ bảo hiểm kiêm sổ theo dõi gas của trung tâm.

– Mức giá gas Petrolimex Nam Định luôn công khai, minh bạch, đúng với thông báo của Tổng Công ty.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn được đại lý gas Petrolimex Nam Định uy tín cho mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 091 228 38 97 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.