Đại lý gas Petrolimex khu Trần Duy Hưng

Hiện trạng tại một số cửa hàng gas Cầu Giấy kém uy tín

 

Bạn đang lo lắng không biết nên đổi gas chính hãng ở đại lý gas Petrolimex khu Trần Duy Hưng nào, nhất là trong thời điểm hiện tượng gas giả, gas nhái tràn lan trên thị trường hiện nay? Và trung tâm bán lẻ gas Petrolimex chính là một trong những địa chỉ uy tín mà quý khách hàng có thể yên tâm đồng hành.

 

đại lý gas Petrolimex khu Trần Duy Hưng
đại lý gas Petrolimex khu Trần Duy Hưng

 

Một số cửa hàng kinh doanh gas tại khu vực Trần Duy Hưng, Cầu Giấy hiện nay đang làm ăn theo kiểu chộp giật, sử dụng nhiều chiêu trò, mánh khóe hòng lừa đảo thu lợi từ phía khách hàng. Cụ thể là do hiểu được tâm lý của người dùng là thích đổi gas Petrolimex giá rẻnên không ít đại lý gas kém uy tín thường rao bán gas với giá thấp hơn giá thực tế khoảng 50.000 – 80.000 VNĐ/bình gas. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng bình gas chuẩn 12kg đôi khi đã bị rút ruột tới 2 – 4 kg nên tính trên lợi ích lâu dài thì việc bị giảm 50.000 – 80.000 tưởng rẻ lại hóa đắt.Chưa kế đến tình trạng nhiều đại lý gas Petrolimex khu Trần Duy Hưng kém uy tín còn cung cấp gas không đảm bảo chất lượng, vừa hao gas vừa không an toàn trong quá trình sử dụng của các gia đình. Do đó, điều người dùng cần làm là chọn ngay một địa chỉ uy tín để có thể gửi trọn niềm tin.

 

Chọn đại lý gas khu vực Trần Duy Hưng như thế nào?

 

Đối với các bạn sinh viên phải thuê phòng trọ học, phải chịu đủ mọi chi phí trong điều kiện thu nhập hạn hẹp hoặc những gia đình có thu nhập không cao thì nhu cầu mua gasgiá rẻ càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, mong muốn đó của người tiêu dùng không phải dễ dàng thực hiện. Vì vậy với các gia đình sử dụng gas, lời khuyên chân thành cho bạn là nên tìm đại lý gas Petrolimex khu Trần Duy Hưng uy tín bằng cáchđến tận cửa hàng đó để tìm hiểu xem có đáng tin hay không. Bên cạnh đó, khi mua gas bạn cũng cần căn cứ vào những tiêu chí sau:

 

đại lý gas Petrolimex khu Trần Duy Hưng
đại lý gas Petrolimex khu Trần Duy Hưng

 

– Mượn cân thử xem bình gas được đại lý gas Petrolimex Hà Nội cung cấp có đủ 12kg ruột không.

– Bình gas có in chìm logo chữ P của hãng hay không?

– Bình gas có còn nguyên niêm phong không?

– Bình gas có tem kiểm định không?

– Khi đổi gas xong người dùng nên giữ lại hóa đơn bán lẻ và yêu cầu đại lý cấp sổ theo dõi sử dụng gas.

 

Tại sao nên dùng gas ở đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy uy tín?

 

Tại những đại lý cung cấp gas chất lượng, quyền lợi của người tiêu dùng sẽ được đảm bảo như:

– Sử dụng bình gas Petrolimex chuẩn, chất lượng tốt.

– Bình gasđược bơm đủ cân, sử dụng được trong thời gian dài.

– Khâu kiểm định chất lượng được thực hiện kỹ càng, những bình gasPetrolimex cũ quá hạn sẽ không được đưa lưu thông, tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng.

– Khâu bảo trì, bảo dưỡng được thực hiện cẩn thận, chu đáo.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã hiểu vì sao nên đồng hành cùng đại lý gas Petrolimex khu Trần Duy Hưng để đảm bảo quyền lợi của mình. Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề trên, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe tư vấn miễn phí, kịp thời.