Đại lý gas Petrolimex Hưng Yên

Lựa chọn đồng hành cùng đại lý gas Petrolimex Hưng Yên uy tín sẽ giúp chúng ta có thể tránh được nguy cơ gặp phải những sự cố nguy hiểm do sử dụng gas kém chất lượng. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Thực trạng thị trường gas hiện nay

 

Gas giả, gas nhái đang lũng đoạn thị trường

 

Đảo qua thị trường gas hiện nay có thể thấy gas giả, nhái thương hiệu uy tín, bình gas không đủ trọng lượng, bình gas cắt tai mài vỏ, không được kiểm định đúng thời hạn vẫn được bày bán công khai. Theo thông tin từ hiệp hội gas Việt Nam thì trên thị trường hiện nay có khoảng 30% gas lưu thông là gas giả, gas nhái theo các thương hiệu có tiếng như gas Petrolimex, gas Siamgas, gas PetroVietnam,… Điều đó đã gây thiệt hại lớn cho người tiêu dùng vì phải sử dụng bình gas không chính hãng và cũng gây ảnh hưởng lớn tới các doanh nghiệp kinh doanh gas chân chính.

 

Đại lý gas Petrolimex Hưng Yên
Đại lý gas Petrolimex Hưng Yên

 

Hướng dẫn cách nhận biết gas Petrolimex chính hãng

 

Trên các sản phẩm bình gas Petrolimex 12kg, bình gas Petrolimex 48kg hiện nay đều được dán tem chống giả. Tem được làm từ chất liệu đề can, mã số được phủ mờ và có hình elip kích thước 25 x 15 mm. Khi tem chống giả được soi dưới tia vật lý sẽ hiện dòng chữ GAS PETROLIMEX ánh kim. Bên cạnh đó, để nhận biết gas Petrolimex chính hãng được phân phối bởi đại lý gas Petrolimex Hưng Yên, quý khách cũng có thể cào lấy mã số dưới lớp tráng bạc trên tem rồi soạn tin nhắn theo cú pháp: CHG_PGC_MÃ SỐ rồi gửi tới tổng đài 8077. Thông tin trả lời sẽ xác nhận cho bạn biết đây có phải là sản phẩm được sản xuất chính hãng Petrolimex hay không. Theo cách này, chi phí kiểm tra là 500đ/tin và mỗi mã số được nhận 01 lần trả lời.

 

Thông điệp từ cửa hàng gas Petrolimex Hưng Yên

 

Tổng công ty gas Petrolimex và các cơ sở phân phối trực thuộc như đại lý gas Petrolimex khu vực Mỹ Đình, đại lý gas Petrolimex Hưng Yên, đại lý gas Petrolimex Quảng Ninh,… luôn mong muốn người tiêu dùng dành thời gian để tìm hiểu thông tin sản phẩm và xác thực sản phẩm gas Petrolimex chính hãng trước khi đổi bình gas tại các cửa hàng. Mỗi người dân hãy là những người tiêu dùng thông thái để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho bản thân, gia đình và cả cộng đồng.

 

Đại lý gas Petrolimex Hưng Yên
Đại lý gas Petrolimex Hưng Yên

 

Bên cạnh đó, tất cả các đại lý kinh doanh gas Petrolimex chính hãng cũng cần nâng cao tinh thần trách nhiệm của mình, thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn người dânlựa chọn, sử dụng sản phẩm gas Petrolimex chính hãng, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, đại lý gas Petrolimex Hưng Yên cũng kiến nghị các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp kinh doanh gas chân chính và đông đảo người tiêu dùng tích cực phát hiện và xử lý các doanh nghiệp kinh doanh gas trái phép, góp phần làm lành mạnh thị trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn lựa được đại lý gas Petrolimex Hưng Yên uy tín để gửi trọn niềm tin của mình. Và nếu cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp gas uy tín, chính hãng, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.