Đại lý gas Petrolimex Hải Phòng

Trong tình hình gas giả đang lũng đoạn thị trường như hiện nay, việc tìm đến các đại lý gas Petrolimex Hải Phòng uy tín sẽ giúp người dân ở khu vực này có thể mua được sản phẩm bình gas chính hãng, chất lượng tốt và có độ an toàn cao. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Tình hình kinh doanh gas tại Hải Phòng hiện nay

 

Thủ đoạn tinh vi của các đối tượng kinh doanh gas, cộng với sự buông lỏng quản lý của các cơ quan chức năng đã khiến thị trường gas tại Hải Phòng đang trở nên hỗn loạn, gây nhức nhối cho những doanh nghiệp chân chính. Cụ thể là:

 

Nhiều chiêu trò kinh doanh gas bẩn xuất hiện

 

Tại Hải Phòng, từ những con phố lớn tới các ngõ hẻm, đâu đâu cũng thấy sự hiện diện của các cửa hàng gas. Tuy nhiên, kết quả từ khảo sát thực tế lại cho thấy có không ít đại lý gas tại Hải Phòng kinh doanh gas giả, gas nhái, sang chiết không đảm bảo, gây ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng và tác động tiêu cực tới sự cạnh tranh lành mạnh của thị trường gas.

 

Đại lý gas Petrolimex Hải Phòng
Đại lý gas Petrolimex Hải Phòng

 

Cụ thể là khác với các đại lý gas Petrolimex Hải Phòng uy tín, nhiều cơ sở kinh doanh gas tại đây không hề đầu tư vốn nhiều mà chỉ cần bỏ một ít tiền thu mua vỏ bình gas trôi nổi với mức giá chỉ bằng khoảng 30 – 50% giá trị thực rồi thực hiện sang chiết gas trái phép. Gas trong các bình này thường bị thiếu cân, không đảm bảo chất lượng, vỏ bình không được kiểm định, bảo dưỡng và thu hồi định kỳ, dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, ngoài việc chiếm dụng vỏ bình thì thực trạng cắt tai, mài vỏ, sang chiết gas trái phép,… vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp, khiến các doanh nghiệp làm ăn chân chính như gas Petrolimex, Siamgas bị tổn thất nghiêm trọng về kinh tế, thương hiệu và gây nguy hiểm cho chính người sử dụng.

 

Nguyên nhân của tình trạng gas giả tràn lan

 

Theo giới kinh doanh gas, các chủ đại lý gas Petrolimex Hải Phòng,… thì sở dĩ nạn gian lận gas hoành hành dữ dội như hiện nay có một phần nguyên nhân là do các cơ quan chức năng vẫn chưa quyết liệt, thậm chí làm ngơ cho sự rối loạn của thị trường. Bên cạnh đó, các chế tài xử phạt gian lận thương mại trong kinh doanh khí hóa lỏng còn quá nhẹ nên vẫn có nhiều cơ sở tái phạm nhiều lần vì tiền xử phạt không thấm gì so với lợi nhuận thu được. Đồng thời, điều này còn do người tiêu dùng chưa có kiến thức về gas, không chọn được sản phẩm gas chính hãng, từ đó tiếp tay cho các đối tượng kinh doanh gas giả, gas nhái tiếp tục lộng hành.

 

Đại lý gas Petrolimex Hải Phòng
Đại lý gas Petrolimex Hải Phòng

 

Chú ý khi mua gas tại các cửa hàng gas Petrolimex Hải Phòng

 

Theo đó, để phân biệt các bình gas thiếu an toàn khi mua gas tại các đại lý gas Petrolimex Hải Phòng, người sử dụng phải kiểm tra kỹ khi được lắp đặt hoặc thay thế bình gas. Cụ thể là trên các bình gas, tay xách, chỏm trên, thân bình và đế bình gas Petrolimex đều có sẵn thông tin nhận biết sản phẩm chính hãng. Đó là trên tay xách của bình chúng ta có thể tìm thấy thông tin về năm sản xuất, nhãn hiệu và series kiểm định; chỏm trên bình gas cũng có nhãn hiệu dập nổi của Petrolimex và thân bình có nhãn hiệu được phun bằng sơn. Đối với các bình gas Petrolimex chưa bị dập xóa thì các thông tin nói trên sẽ đồng nhất với nhau. Khi nhận sản phẩm bình gas Petrolimex, người dùng có quyền yêu cầu nhân viên giao gas giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm và nguyên niêm phong để yên tâm rằng mình đã mua đúng hàng chính hãng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tìm được đại lý gas Petrolimex Hải Phòng uy tín cho gia đình mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe nhân viên của gas Petrolimex Mỹ Đình hỗ trợ kịp thời, miễn phí.