Đại lý gas Petrolimex Hải Dương

Chọn một đại lý gas Petrolimex Hải Dương uy tín là lựa chọn giúp chúng ta có thể sở hữu sản phẩm bình gas chất lượng với giá thành hợp lý. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

LH: 031.3 528529 – 031.3 669 688 – 031.3820 342

Loạn giá gas tại Hải Dương

 

Tình hình giá gas trên thị trường Hải Dương hiện nay

 

Trên cả nước hiện nay có hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ gas với hơn 80 công ty kinh doanh gas. Và số lượng các cửa hàng gas tại Hải Dương cũng rất lớn.Theo khảo sát, giá bình gas Petrolimex 12kg được bán tại các đại lý gas Petrolimex Hải Dương dao động trong khoảng 330.000 – 340.000 đồng. Đó là giá gas của cùng một thương hiệu đã có sự khác biệt. Còn giá gas của các thương hiệu khác nhau thì mức chênh lệch còn lớn hơn nhiều, dao động trong khoảng từ 30.000 – 50.000 đồng/bình.

 

Đại lý gas Petrolimex Hải Dương
Đại lý gas Petrolimex Hải Dương

 

Vì sao giá gas có sự chênh lệch như vậy?

 

Lý giải cho hiện trạng giá gas chênh lệch giữa các hãng và giữa các đại lý, các chuyên gia cho biết: chủ yếu là do các cửa hàng, đại lý gas Petrolimex Hải Dương phải chi trả các chi phí khác như thuê cửa hàng, nhân viên, điện nước, chi phí vận chuyển,… nên sẽ có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, giá bán gas của nhiều thương hiệu khi đưa tới tay người tiêu dùng cũng chưa được quản lý sát sao nên đã dẫn tới việc không thống nhất được giá chung.

 

Chính đại diện Hiệp hội Gas phía Bắc cũng thừa nhận: hiện Sở Tài chính chỉ quản lý được giá gas do các công ty công bố, còn việc quản lý giá bán lẻ tại các hệ thống đại lý có đúng với giá được niêm yết hay không lại rất khó. Bên cạnh đó, phần lớn chính các công ty kinh doanh gas đều không có điểm bán lẻ phân phối trực tiếp mà thông qua tổng đại lý rồi đại lý như gas Petrolimex có tổng đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình. Quá trình mua bán, mức chiết khấu khác nhau cũng ảnh hưởng tới giá bán gas. Đó chính là lý do vì sao giá gas trên thị trường hiện nay không có sự thống nhất.

 

Đại lý gas Petrolimex Hải Dương
Đại lý gas Petrolimex Hải Dương

 

Cửa hàng gas Petrolimex Hải Dương tư vấn cách sử dụng gas an toàn

 

Tuy giá gas trên thị trường không đồng nhất nhưng quý khách vẫn nên lựa chọn đại lý phân phối gas an toàn để mua gas đúng với giá niêm yết và tránh gặp phải những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng gas. Và để tránh những thiệt hại về kinh tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đại lý gas Petrolimex Hải Dương xin lưu ý quý khách một số vấn đề sau khi dùng gas:

– Nên đổi bình gas có tem chống hàng giả và niêm phong tại các cửa hàng uy tín như đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình, đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy,…

– Khi lắp đặt gas cần phải theo dõi toàn bộ quá trình thay van của nhân viên, tránh xảy ra sai sót không đáng có.

– Sau khi đun nấu xong cần khóa van gas lại cho khí gas trong dây van cháy hết rồi mới tắt bếp.

– Kiểm tra thường xuyên van gas, dây dẫn gas, các điểm nối, sử dụng xà phòng để thử xem có rò rỉ gas không, nếu có thì gọi điện ngay tới đại lý gas Petrolimex Hải Dương để được sửa chữa hoặc thay mới kịp thời.

– Thay dây dẫn gas mỗi năm 1 lần và van gas thì 2-3 năm nên thay 1 lần.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể lựa chọn được đại lý gas Petrolimex Hải Dương uy tín và biết cách sử dụng gas an toàn. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.