Đại lý gas Petrolimex Hà Nam

Theo thông tin tổng hợp từ các đại lý gas Petrolimex Hà Nam thì hiện sản lượng gas trên thị trường năm sau cao hơn năm trước với tốc độ tăng trưởng bình quân là 10%. Tuy nhiên, hiện tình trạng gas giả trên thị trường hiện nay vẫn diễn ra hết sức phức tạp.

 

Thực trạng gas giả tại Hà Nam

 

Tình hình kinh doanh gas trên địa bàn

 

Mặc dù Chính phủ đã ban hành Nghị định 107/2009/ NĐ- CP nhằm thắt chặt quản lý đối với hoạt động kinh doanh gas nhưng thực trạng thị trường gas hiện nay vẫn rất lộn xộn. Tình trạng sang chiết gas lậu trái phép và gian lận thương mại vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp với hơn 40% bình gas trên thị trường là sản phẩm trôi nổi, nhái theo các nhãn hiệu có tiếng như gas Petrolimex, Siamgas, Total gas,…

 

Đại lý gas Petrolimex Hà Nam
Đại lý gas Petrolimex Hà Nam

 

Thủ đoạn của các cơ sở sang chiết lậu gas của tư nhân là mua lại vỏ bình trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc hoặc thực hiện chiếm dụng vỏ bình của các doanh nghiệp gas có uy tín như đại lý gas Petrolimex Hà Nam rồi mang về cắt tai, sơn hoặc mài chữ và logo trên vỏ nhằm đánh lừa khách hàng và kiếm lời bất chính. Cũng vì nguyên nhân đầu tư vỏ bình giá vỏ cao – khoảng 520.000đ/vỏ, trong khi giá vỏ cũ mua lại chỉ khoảng 200.000 – 300.000 đồng/vỏ nên đó bất chấp những quy định về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh gas, nhiều công ty vẫn cắt tai bình, thay chân đế, mài vỏ, thay đổi nhãn hiệu, số serial,… để bán gas giả, gas nhái.

 

Những thiệt hại khi sử dụng gas giả

 

Theo quy định, việc sang chiết gas chỉ được thực hiện tại các trạm được trang bị đầy đủ bình đo áp suất, hệ thống phòng chống cháy nổ đảm bảo yêu cầu,… Còn việc sang chiết ở các cơ sở kinh doanh gas trái phép thì có thể gây thiệt hại về kinh tế cho khách hàng và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

Các đại lý gas Petrolimex Hà Nam hằng năm đều chịu tổn thất về mất sản lượng và mất chi phí, mất vỏ bình do bị chiếm đoạt bởi những đơn vị kém uy tín. Nhưng cái doanh nghiệp gas Petrolimex mất nhiều hơn cả vấn đề kinh tế, đó chính là tác động tiêu cực tới thương hiệu: khách hàng sẽ hiểu lầm về chất lượng sản phẩm của Petrolimex.

 

Đại lý gas Petrolimex Hà Nam
Đại lý gas Petrolimex Hà Nam

 

Cách chọn cửa hàng gas Petrolimex Hà Nam uy tín

 

Để mua được sản phẩm bình gas Petrolimex chuẩn, bạn nên tìm đến những đại lý cung cấp hàng uy tín, chất lượng. Cụ thể là khi mua gas bạn cần biết rõ địa chỉ đại lý gas Petrolimex Hà Nam, không nên chỉ gọi qua điện thoại; khi tiếp cận các tờ rơi quảng cáo cần cảnh giác hỏi kỹ địa chỉ cung cấp; khi thấy nhân viên giao gas khả nghi bạn phải yêu cầu xem giấy tờ, thẻ của họ và kiểm chứng số điện thoại đường dây nóng của đại lý gas để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Các đại lý gas Petrolimex Hà Nam uy tín luôn cam kết:

– Cung cấp sản phẩm chính hãng từ Tổng Công ty gas Petrolimex với trọng lượng bình gas đủ như niêm yết.

– Giá sản phẩm được cập nhật nhanh chóng, liên tục, hợp lý.

– Sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt có kinh nghiệm, làm việc nhanh nhẹn, lịch thiệp, giao gas nhanh chóng, phục vụ 24/24.

– Có sổ theo dõi và sổ bảo hiểm cho các khách hàng.

– Có chính sách ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu được vì sao nên chọn đại lý gas Petrolimex Hà Nam uy tín. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe nhân viên của đại lý gas Petrolimex khu vực Mỹ Đình hỗ trợ kịp thời, miễn phí.