Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội

Tìm được đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng gas nấu nướng trong gia đình mà không còn lo lắng tới những sự cố phát sinh. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Đâu là hãng gas uy tín ở Hà Nội?

 

Được nhiều người dùng biết tới nhờ thương hiệu gas uy tín tại Việt Nam nên các sản phẩm của gas Petrolimex luôn đảm bảo về chất lượng và dịch vụ. Đồng thời, công ty cũng sở hữu một hệ thống quản lý chặt chẽ, chính xác, đáng để các doanh nghiệp học tập. Đó là:

 

Về hệ thống quản lý và đội ngũ kỹ thuật viên

 

Đội ngũ kỹ thuật viên: Petrolimex sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên lắp đặt các hệ thống đường ống dẫn gas, hệ thống giàn gom gas,… trong mọi gia đình, doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ đảm bảo.

 

Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội
Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội

 

Hệ thống quản lý chất lượng: thương hiệu gas Petrolimex sở hữu một hệ thống quản lý chất lượng gas đạt chuẩn, đáp ứng công nghệ tiên tiến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống quản lý nhân sự bán hàng: gas Petrolimex đã đào tạo một đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp và nhân viên kinh doanh am hiểu về sản phẩm, kỹ thuật.

 

Về quan hệ với khách hàng

 

Hệ thống bán lẻ: hãng gas này còn có một hệ thống các đại lý bán lẻ gas phân bố rộng khắp thị trường, bao gồm các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Những đại lý được hãng Petrolimex ủy quyền đều đáp ứng được mọi yêu cầu an toàn phòng cháy chữa cháy.

Quan hệ khách hàng: gas Petrolimex thường xuyên tổ chức những chương trình hướng dẫn sử dụng gas an toàn, tiết kiệm cho các khách hàng.

Chính sách với khách hàng: các đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội đã thực hiện triển khai nhiều chương trình khuyến mại và hỗ trợ giảm giá cho các cơ sở phân phốicũng như người sử dụng.

 

Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội
Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội

 

Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội

 

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh gas và bếp gas tại khu vực Hà Nội, trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Mỹ Đình – Thành Tâm đã trở thành thương hiệu uy tín được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn khi có nhu cầu đổi gas, mua bếp gas của các nhãn hiệu uy tín hay các loại phụ kiện bếp gas chính hãng,… Trung tâm là đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành phải chăng, với đầy đủ tem niêm yết và phiếu bảo hành,…

Ngoài ra, trung tâm bán lẻ gas Petrolimex còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến các loại gas, bếp gas như: hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng, tư vấn vệ sinh – sử dụng bếp gas đúng cách, tiết kiệm gas, cách chọn mua bếp gas chuẩn,… Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao của trung tâm sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa và bảo trì bếp gas cho mọi sự cố phát sinh trên thiết bị, mang lại sự yên tâm cho người dùng khi nấu nướng trong gia đình.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy gas Thành Tâm chính là đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội. Và nếu cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.