Đặc điểm bình gas Petrolimex

Sau đây là một số thông tin chia sẻ với quý khách về bình gas Petrolimex, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và có thể lựa chọn được bình gas chính hãng, chất lượng tốt.

 

Đặc điểm bình gas Petrolimex

 

Bình gas Petrolimex 12kg hay 48kg, van chụp hay van ngang đều được thiết kế với vỏ màu xanh dương – đặc trưng của thương hiệu Petrolimex, giúp người dùng có thể dễ dàng chọn đúng sản phẩm chính hãng. 12kg và 48kg là trọng lượng ruột gas và khi đổi gas, trọng lượng vỏ của bình 12kg là 13kg, vỏ bình 48kg là từ 37 – 40kg. Khi đổi gas, bạn cần chú ý cộng số cân này với số cân ghi trên vỏ bình gas để chắc chắn đại lý phân phối gas chất lượng. Chất liệu vỏ bình được chế tạo bằng thép nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đáp ứng được tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam.

 

bình gas Petrolimex
bình gas Petrolimex

 

Bình gas được in nổi tên thương hiệu Petrolimex, các thông số kỹ thuật đều được in và dập nổi trên thân bình, niêm phong bằng tem kiểm định và màng co chống hàng giả, đảm bảo chất lượng chính hãng khi tới tay người sử dụng.

Gas trong bình ga Petrolimex cũng là loại gas được tinh chiết với độ tinh khiết cao, khi nấu nướng sẽ cho ngọn lửa màu xanh, vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa giúp rút ngắn thời gian nấu nướng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Van gas của bình có thể là van chụp hoặc van ngang, được thiết kế đồng bộ với bình và các thiết bị sử dụng gas, có nhiệm vụ chính là điều chỉnh áp lực khí gas ra ngoài, ngăn chặn những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới chất lượng gas và hoạt động của van, có thể tự động ngắt gas khi xảy ra sự cố rò rỉ khí gas. Bên cạnh đó giá gas Petrolimex cũng luôn được công ty niêm yết rõ ràng trên website và đi kèm với văn bản của Tổng công ty gửi cho các trung tâm bán lẻ gas Petrolimex trong khu vực.

 

Cách nhận biết gas Petrolimex chính hãng

 

Một lời khuyên cho người sử dụng khi muốn chọn đại lý phân phối bình gas Petrolimex tại Hà Nội uy tínlà bạn nên đến trực tiếp trung tâm đó để xem họ có làm ăn công khai, minh bạch hay không. Nếu không tiện đến trực tiếp vì bất lợi về khoảng cách, thời gian, bạn cũng có thể xác định bình gas chuẩn chính hãng hay không bằng cách căn cứ vào những đặc điểm sau:

 

bình gas Petrolimex
bình gas Petrolimex

 

– Bình gas có in chìm logo hãng Petrolimex hay không?

– Trên bình có còn nguyên niêm phong hay không?

– Bình gas có tem kiểm định hay không?

– Sản phẩm mà các hộ gia đình thường mua là loại bình gas Petrolimex 12kg. Khi đổi gas, nếu có thể bạn nên mượn cân ở đâu đó cân thử xem bình có đủ 12kg ruột không bằng cách căn cứ vào tổng trọng lượng của bình, nếu được 25kg là bình đủ cân.

– Lấy gas xong người sử dụng nên giữ lại hóa đơn bán lẻ và yêu cầu cửa hàng phân phối cấp sổ theo dõi sử dụng gas.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về bình gas Petrolimex và lựa chọn được sản phẩm chuẩn chính hãng. Với mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về sản phẩm này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.