Bình gas không giá bao nhiêu?

Một câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm hiện nay chính là bình gas không giá bao nhiêu? Nếu muốn tìm đáp án, bạn có thể tham khảo thông tin chia sẻ ngay sau đây.

 

Bình gas không giá bao nhiêu?

 

Bình gas không tức là vỏ bình gas. Mỗi vỏ bình gas sẽ được công ty cung ứng với mức giá khác nhau. Vì vậy nên không có câu trả lời chuẩn cho giá vỏ bình. Bài viết này sẽ nói chi tiết về vỏ bình gas Petrolimex.

Hiện tại Petrolimex đang áp dụng mức đặt cọc thế chân vỏ bình gas là 300.000 đồng. Chi phí sản xuất một vỏ bình gas Petrolimex 12kg không dưới 500.000 đồng. Tuy nhiên, Petrolimex chỉ áp dụng mức giá này để giảm bớt áp lực về tài chính cho người dùng. Và theo đó, giá bình gas mới sẽ bằng tổng tiền đặt cọc và tiền gas có trong bình. Ở thời điểm hiện tại thì giá tổng cả vỏ bình và ruột là khoảng hơn 600.000 đồng.

 

Bình gas không giá bao nhiêu?
Bình gas không giá bao nhiêu?

 

Khi khách hàng mua gas lần đầu, chưa có vỏ bình thì bạn sẽ phải bỏ ra khoảng hơn 600.000 đồng để đổi gas. Sau đó, nếu không có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex nữa và trả lại vỏ bình cho đại lý phân phối thì bạn sẽ được hoàn trả 300.000 đồng. Trường hợp cho mượn vỏ bình cũng có nhưng chỉ áp dụng đối với những doanh nghiệp, nhà hàng có mức tiêu thụ gas lớn. Còn các hộ gia đình thì vẫn phải bỏ ra 300.000 đồng để đặt cọc vỏ bình gas.

 

Giá vỏ bình gas Petrolimex so với các thương hiệu khác

 

Sau khi biết được bình gas không giá bao nhiêu, phần đông người dùng sẽ băn khoăn với câu hỏi là vỏ bình của Petrolimex so với các hãng khác như thế nào. Theo đó, giá vỏ bình gas của Petrolimex thường cao hơn vỏ gas tư nhân khoảng 70.000 – 100.000 đồng. Vì vậy, khi sử dụng bình gas Petrolimex, người dùng không nên chuyển sang gas tư nhân vì sẽ bị thiệt khoản tiền chênh lệch này.

 

Bình gas không giá bao nhiêu?
Bình gas không giá bao nhiêu?

 

Giá vỏ bình gas Petrolimex cao vì vỏ bình của hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, vật liệu chế tạo vỏ là thép nhập khẩu từ Nhật Bản. Không chỉ vậy, các linh kiện cấu thành vỏ bình gas Petrolimex như van, đệm van,… cũng đều được Petrolimex nhập khẩu từ nhiều công ty lớn trên thế giới nên giá thành sản phẩm sẽ có phần nhỉnh hơn. Ngoài ra, Petrolimex còn đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín từ khâu tạo phôi tới khâu thành phẩm, kết hợp với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt nên giá bình gas không của hãng cũng cao hơn so với nhiều thương hiệu gas tư nhân kém uy tín khác.

Đặc biệt, gas Petrolimex áp dụng mức giá vỏ bình của hãng cao hơn so với các loại gas khác còn nhằm mục đích nâng cao trách nhiệm giữ gìn vỏ bình của khách hàng. Lý do là vì hiện tại có không ít cửa hàng gas tư nhân đã lợi dụng uy tín của thương hiệu Petrolimex để thu mua vỏ bình, sang chiết gas kém chất lượng vào trong bình hòng trục lợi. Vì vậy, sự cẩn trọng của khách hàng đóng vai trò rất quan trọng đối với việc đảm bảo uy tín của thương hiệu gas Petrolimex.

Mong rằng chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas không giá bao nhiêu để có lựa chọn đổi gas thông minh nhất. Và nếu có nhu cầu đổi gas Petrolimex chính hãng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được hỗ trợ kịp thời.