Báo giá bình gas công nghiệp

Để được báo giá bình gas công nghiệp ưu đãi, quý khách nên tìm đến những trung tâm bán lẻ gas Petrolimex uy tín tại Hà Nội. Sau đây là một số thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Báo giá bình gas công nghiệp 45kg và 48kg

 

Thông tin mới nhận được cho thấy các công ty kinh doanh gas đều đồng loạt điều chỉnh giá bán lẻ gas từ ngày 01/12/2017 tăng nhẹ là 83 đồng/kg (đã bao gồm VAT) sau khi tháng 11/2017 giữ nguyên như giá gas tháng 10/2017. Mức tăng này tương đương tăng 1.000 đồng/bình 12kg và 3.735 đồng/bình 45kg so với giá gas được công bố vào tháng 11/2017. Được biết điều chỉnh tăng nhẹ giá bình gas công nghiệp tháng này, là do giá giao dịch thế giới tháng 12/2017 tăng nhẹ 2.5$/tấn so với tháng 11/2017 và đã chốt ở mức 580$/tấn nên giá bán lẻ gas trong nước cũng tăng nhẹ.

 

báo giá bình gas công nghiệp
báo giá bình gas công nghiệp

 

Với mức tăng nhẹ như vậy thì không đáng quan tâm nhưng dự báo giá bình gas công nghiệp sẽ tăng mạnh thêm vào dịp Noel và Tết sắp tới vì đã vào mùa Đông khi nhu cầu sử dụng để sưởi ấm ở các quốc gia lạnh đều đồng loạt tăng cao. Và vì thế mà giá gas sẽ nhích dần lên. Tuy nhiên, mức giá hiện tại vẫn có lợi cho các bà nội trợ và các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn hoặc hoạt động nung sấy cần sử dụng nhiều gas.

Về báo giá bình gas công nghiệp chi tiết thì giá bình 45kg là hơn 1.300.000 đồng còn bình48kg là 1.453.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này cũng có thể được điều chỉnh giảm xuống thấp hơn nếu đơn vị bạn có nhu cầu sử dụng gas lớn, là khách hàng của đại lý bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội thì trung tâm sẽ áp dụng mức giá ưu đãi cho bạn. Do đó, để được báo giá bình gas công nghiệp chính xác, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp tới đại lý và nghe tư vấn miễn phí.

 

Vì sao giá bình gas công nghiệp thay đổi thất thường

 

Lý do quan trọng nhất lý giải cho việc vì sao giá gas trong nước luôn thay đổi chính là vì giá gas thế giới cũng không ổn định. Hãng Saudi Aramco chiếm thị phần rất lớn đối với nguồn cung cấp gas thế giới và tập đoàn này quyết định tới mức giá gas hàng tháng. Mức giá gas sẽ được đại diện hãng này công bố vào những ngày cuối cùng của tháng để áp dụng cho tháng sau nên giá gas ở nước ta điều chỉnh hàng tháng là điều có thể hiểu được.

 

báo giá bình gas công nghiệp
báo giá bình gas công nghiệp

 

Bên cạnh đó, báo giá bình gas công nghiệp không cố định ở các thời điểm khác nhau còn do nguyên nhân từ chính các đơn vị phân phối. Theo đó, cơ chế thị trường hiện nay cho phép các doanh nghiệp nhập khẩu gas sẽ hưởng mức lợi nhuận khác nhau phụ thuộc vào khả năng dự báo giá hợp đồng trong tương lai của họ để mua gas và nhập về Việt Nam. Bất kỳ một thương hiệu nào, từ gas Petrolimex tới Gia Đình gas, SiamGas,… đều tuân thủ theo cơ chế này. Cũng vì vậy, mỗi doanh nghiệp nhập khẩu sẽ chịu các mức phí tổn khác nhau và họ sẽ có xu hướng đưa ra các mức giá bán gas khác nhau để cạnh tranh lẫn nhau tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của mình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách khi có nhu cầu tìm hiểu, cần báo giá bình gas công nghiệp. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn liên quan tới vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.