Khối lượng bình gas công nghiệp bao nhiêu kg?

Bình gas công nghiệp là dòng sản phẩm cung cấp nhiên liệu quan trọng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên nhiều người chưa nắm rõ về bình gas công nghiệp bao nhiêu kg và Gas Petrolimex sẽ chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Sử dụng an toàn hệ thống dàn gas công nghiệp

Bình gas công nghiệp bao nhiêu kg?

Bình gas công nghiệp 48kg được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi thương hiệu Petrolimex hàng đầu cả nước.

Về khối lượng bình gas công nghiệp là 48kg nhiên liệu, độ chênh lệch không đáng kể, bao gồm khí butan và propan chất lượng cao với quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Vỏ bình nặng 35,5kg đến 41kg nên khi bạn cân kiểm tra bình trên 84kg là đạt chuẩn.

Khối lượng bình gas công nghiệp bao nhiêu kg

Vỏ bình được làm từ thép chất lượng cao của Nhật Bản, đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế DOT-4BW-240, áp suất đạt 240 Psi, 17kg/cm2 và áp suất thủy lực là 480 Psi, 34kg/cm2, ngăn chặn hiệu quả nguy cơ rò rỉ, cháy nổ, bảo đảm an toàn tối đa trong suốt quá trình sản xuất, vận chuyển, sử dụng.

Thể tích lỏng của bình ở mức 99lit  ± 0.5%, đường kính vòng ngoài là 374 mm ± 1 mm.

Cách kiểm tra bình gas công nghiệp Petrolimex

Biết được bình gas công nghiệp bao nhiêu kg là điều quan trọng và bạn cũng cần chú ý cách kiểm tra bình gas công nghiệp petrolimex chính hãng như sau:

Bạn hãy chú ý lựa chọn các cơ sở phân phối, kinh doanh gas uy tín, có đầy đủ giấy tờ, nhiều người tin tưởng và đánh giá cao để mua đổi bình gas công nghiệp Petrolimex. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra độ chính hãng của bình gas bằng màng có và tem chống hàng giả với phương pháp sau đây:

Khối lượng bình gas công nghiệp bao nhiêu kg

– Cách 1: Kiểm tra bằng mã QR:

Khách hàng dùng các thiết bị hiện đại như điện thoại thông minh được cài đặt sẵn các ứng dụng có thể quét mã vạch để kiểm tra, lưu ý thiết bị của bạn phải được kết nối với internet. Bật phần mềm kiểm tra mã QR, thực hiện đưa camera của điện thoại hướng trực diện vào mã vạch QR và sau khi đã quét xong bạn hãy bấm nút đồng ý để chuyển đến trang thông tin để kiểm tra sản phẩm của Petrolimex. Sau đó bạn nhập mã số ở dưới lớp phủ bạc của tem chống giả vào ô trống để hệ thống xác thực sản phẩm xem có chính hãng không và báo lại.

– Cách 2: Bạn có thể nhắn tin trực tiếp theo cú pháp như sau: CHG-PGC – Mã số gửi 8077 để xác thực (mã số lấy được kh cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem chống giả).

Nếu bạn nhận được tin nhắn phản hồi là chúc mừng bạn đã mua được sản phẩm chính hãng cùng tên cơ sở chiết nạp cũng như ngày sản xuất là bạn có thể yên tâm chất lượng bình gas công nghiệp Petrolimex mình mới mua được.

Qua bài viết này chúng tôi mong rằng bạn đọc đã giải đáp được khối lượng bình gas công nghiệp bao nhiêu kg và có thể kiểm tra, mua được bình gas chuẩn cho gia đình.