Giá 1 bình gas Petrolimex 12kg

Một vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm chính là giá 1 bình gas Petrolimex 12kg là bao nhiêu? Để tìm được đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Đặc điểm bình gas Petrolimex 12kg

 

Bình gas Petrolimex 12kg được sản xuất và phân phối chính hãng bởi thương hiệu gas Petrolimex. Sản phẩm có màu xanh hòa bình đặc trưng của thương hiệu Petrolimex. Trên thân và tay xách bình gas được công khai đầy đủ trọng lượng vỏ bình 13kg, địa chỉ nhà máy, trạm chiết, thông số chất lượng gas, logo chữ P đặc trưng của thương hiệu Petrolimex,… giúp khách hàng thêm yên tâm về nguồn gốc sản phẩm. Trọng lượng tổng cả vỏ và ruột của bình được 25kg là chứng tỏ bình được bơm đủ gas. Bên cạnh đó, bình gas Petrolimex 12kg còn được dán tem chống hàng giả và bao màng co niêm phong, đảm bảo người dùng có thể lựa chọn được bình gas chính hãng.

 

Giá 1 bình gas Petrolimex 12kg
Giá 1 bình gas Petrolimex 12kg

 

Giá 1 bình gas Petrolimex 12kg là bao nhiêu?

 

Giá gas Petrolimex 12kg luôn là một trong những vấn đề được các bà nội trợ quan tâm hàng đầu.Thông thường, giá gas phụ thuộc vào khá yếu tố như: giá hợp đồng Saudi Aramco, chi phí vận chuyển, chi phí sang chiết, tỷ giá hối đoái, mùa vụ, tình hình chính trị các nước xuất khẩu dầu mỏ, thuế nhập khẩu,… Vì vậy, giá gas sẽ không đồng nhất trong từng thời điểm khác nhau nên chúng ta không thể đưa ra được giá 1 bình gas Petrolimex 12kg chính xác.

Theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội, từ ngày 01/10/2018giá bán bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp là 396.800 đồng/bình (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Còn giá bán bình gas Petrolimex 48kg từ ngày 01/10/2018 là 1.587.000 đồng. Tuy nhiên, đây không phải là mức giá bán cố định. Đối với những cơ sở có lượng tiêu thụ gas nhiều như nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng sản xuất,… thực hiện mua đủ gas theo chính sách ưu đãi của đại lý thì sẽ được chiết khấu trực tiếp trên giá bán bình gas.

 

Giá 1 bình gas Petrolimex 12kg
Giá 1 bình gas Petrolimex 12kg

 

Còn về giá vỏ bình gas, gas Petrolimex hiện đang áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình là 300.000 đồng. Và nếu quý khách mua bình gas mới, chưa có vỏ thay thế thì sẽ phải nộp tiền bằng tổng số tiền đặt cọc vỏ và số tiền đổi gas ở thời điểm đó. Đây là chính sách của Petrolimex giúp người dân không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua bình gas mới mà chỉ cần đổi thế chân bình gas khi sử dụng xong là được.

Hiện giá vỏ bình gas Petrolimex trên thị trường thường cao hơn các loại vỏ bình gas tư nhân khoảng 70 – 100 nghìn đồng. Lý do có sự chênh lệch này là vì công ty sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất vỏ bình gas, cho phép bình gas có chất lượng tốt hơn, tránh xảy ra sự cố mất an toàn.Đồng thời, giá vỏ bình gas Petrolimex cũng cao hơn so với một số hãng khác trên thị trường để khách hàng của Petrolimex nâng cao cảnh giác, không để các đơn vị gas tư nhân chiếm dụng vỏ bình gas để sang chiết trái phép.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi giá 1 bình gas Petrolimex 12kg là bao nhiêu. Mọi băn khoăn cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.