Gas Petrolimex Láng Hạ

Nhiều người dân đã tìm tới gas Petrolimex Láng Hạ để chọn mua sản phẩm bình gas chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Sau đây là một số thông tin chia sẻ liên quan tới vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Nhu cầu mua gas Petrolimex Láng Hạ của người dùng hiện nay

 

Láng Hạ là một phường nằm trên địa bàn quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.Phường Láng Hạ hiện có diện tích 0,95 km², dân số năm 1999 là 25369 người và mật độ dân số đạt 26704 người/km². Với vị trí địa lý thuận lợi, gần đại học Luật, đại học Lao động – Xã hội, đại học Ngoại Thương và đại học Văn hóa,… phường Láng Hạ không chỉ có dân cư bản địa đông đúc mà còn có nhiều bạn sinh viên trọ học và cả công nhân viên thuê trọ cho các công ty, văn phòng tại đây. Cũng vì lượng cư dân tại đây khá đông mà nhu cầu tìm một cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội nói chung, đại lý gas Petrolimex Láng Hạ nói riêng,… trở thành vấn đề được đông đảo người dân quan tâm.

 

Gas Petrolimex Láng Hạ
Gas Petrolimex Láng Hạ

 

Dịch vụ đổi gas Petrolimex

 

Các đại lý gas Petrolimex nói chung, gas Petrolimex Láng Hạ nói riêng chuyên cung cấp dịch vụ đổi gas dân dụng cho bếp ăn gia đình và đổi gas công nghiệp cho nhà hàng, xưởng sản xuất. Dịch vụ đổi gas gia đình cung cấp 2 sản phẩm là bình gas Petrolimex 12kg van chụp và bình gas Petrolimex 12kg van ngang. Còn dịch vụ cung cấp gas công nghiệp của trung tâm cung cấp sản phẩm bình gas 48 kg công nghiệp. Với dịch vụ đổi gas gia đình, gas Petrolimex Mỹ Đình áp dụng quy trình chuẩn như sau:

– Nhân viên giao gas giới thiệu về sản phẩm bình gas và hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra thương hiệu, niêm phong bình gas,…

– Thực hiện lắp đặt và kiểm tra tình trạng rò rỉ gas.

– Kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng bếp gas sạch sẽ cho khách hàng.

– Đưa hóa đơn và ghi sổ bảo hiểm cho khách hàng, dặn người dùng lưu lại hóa đơn và sổ bảo hiểm để theo dõi.

– Hướng dẫn khách hàng các thao tác sử dụng và kỹ thuật để đảm bảo an toàn khi dùng gas.

 

Gas Petrolimex Láng Hạ
Gas Petrolimex Láng Hạ

 

Đại lý gas Petrolimex Láng Hạ sẽ thường xuyên lắng nghe nhu cầu của khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng bếp gas định kỳ. Đối với dịch vụ cung cấp gas công nghiệp cho các nhà hàng và xưởng sản xuất, chúng tôi sẽ cẻ kỹ thuật viên đến khảo sát, làm hợp đồng và quy trình cung cấp, chăm sóc theo quy trình riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Cách nhận biết bình gas Petrolimex chuẩn

 

Quý khách nên chú ý tới những dấu hiệu sau để chọn mua được sản phẩm bình gas Petrolimex chuẩn chính hãng:

– Bình gas Petrolimex thật sẽ có màu xanh ngọc, có nhãn mác rõ ràng, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và địa chỉ nhà máy sang chiết gas.

– Bình gas Petrolimex thật sẽ in chìm chữ Petrolimex trên cổ bình gas.

– Bình gas Petrolimex chính hãng được dán tem niêm phong chống hàng giả trên bình và tem kiểm định của Bộ Công an.

– Trọng lượng bình được ghi rõ trên vỏ bình gas.

– Nhân viên giao hàng được trang bị đồng phục chung mang thương hiệu Petrolimex, bao gồm áo và quần màu xanh biển đậm, phần bả vai có màu cam nổi bật.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn được địa chỉ cung cấp gas Petrolimex Láng Hạ uy tín. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.