Gas công nghiệp

Nhà cung cấp gas công nghiệp

 

Thành Tâm là công ty chuyên về cung cấp các loại gas công nghiệp và thi công hệ thống gas công nghiệp.

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp và thi công hệ thống uy tín sẽ giúp chúng ta thêm an tâm cho công tác nấu nướng trong nhà hàng, khách sạn hoặc trong các xưởng sản xuất quy mô lớn.

Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp các loại gas kích thước lớn (Bình 48kg, bình 45 kg) dùng trong hệ thống nhà hàng và khách sạn. Thành Tâm có thể khẳng định sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về sản phẩm bình gas công nghiệp và hệ thống giàn gas dùng cho nhà hàng khách sạn theo tiêu chuẩn an toàn nhất.

Hệ thống gas công nghiệp là gì?

Hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn hoặc nhiều công ty sản xuất cần sử dụng một lượng khí gas lớn cho việc đun nấu hoặc cấp gas cho sản xuất. Với nhu cầu này, việc sử dụng từng bình gas tại các vị trí sẽ rất bất tiện nên hệ thống gas công nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu. Hệ thống này được kết nối bởi rất nhiều bình gas, cấp khí đốt qua đường ống tới vị trí cần sử dụng, góp phần giảm đáng kể công sức quản lý hệ thống.

 

Gas công nghiệp
Gas công nghiệp

 

Đơn vị thi công hệ thống gas công nghiệp/trung tâm

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp khí đốt công nghiệp, Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp gas dân dụng và lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho các khách hàng là: nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn công nghiệp, lò gốm,… Các dự án, công trình trong quá trình lên bản vẽ có sử dụng gas có thể liên hệ với chúng tôi để tính toán công suất gas cấp phù hợp với công suất tiêu thụ thực tế, giúp các chủ đầu tư đảm bảo an toàn cháy nổ và đảm bảo hiệu suất dùng gas cao nhất. Khi thi công hệ thống gas công nghiệp, trung tâm luôn cam kết:

– Thiết kế số lượng bình gas hóa hơi đáp ứng đúng công suất tiêu thụ thực tế của hệ thống bếp.

– Tính toán kích thước và chiều dài hệ thống đường ống phù hợp với công suất tiêu thụ thực tế và khoảng cách từ kho gas đến khu vực bếp nấu.

– Cung cấp gas có thành phần Propane phù hợp, đáp ứng nhiệt lượng tối đa.

– Chọn thiết bị gas kết nối, lắp đặt phù hợp, giúp tăng hiệu quả sử dụng và chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

– Lắp đặt các hệ thống gas công nghiệp lấy hơi hoặc lấy lỏng tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Gas công nghiệp
Gas công nghiệp

 

Quy trình vận hành hệ thống gas nhà hàng

 

– Lắp các đầu van vào van đầu bình gas, xoáy chặt các bình để kết nối bình gas với hệ thống ở giàn gom gas.

– Mở van đầu bình gas để bắt đầu quá trình cung cấp gas.

– Mở van gas ¼ – loại van gạt được lắp với giàn gom gas.

– Quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp, nếu có chỉ số báo 2kg là hệ thống đang ổn định và an toàn.

– Mở van đường ống chính nằm trên van điều áp để hòa gas đến khu vực bếp sử dụng gas. Tùy thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà các đại lý gas Petrolimex  khu vực hà nội khi thi công có thể đặt các van gas theo nhánh, nên bạn cũng cần phải chú ý để mở các van đó để gas có thể tới nơi bếp sử dụng gas.

– Mở van đầu bếp gas để gas có thể đến được bếp và bật công tắc bếp để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì chứng tỏ hệ thống gas công nghiệp đạt yêu cầu. Nếu gas cháy không đều thì người dùng có thể tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Và sau khi sử dụng gas xong, để đảm bảo an toàn bạn phải tiến hành đóng van ngắt gas.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về hệ thống gas công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này,

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website https://gaspetrolimex.vn để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.