Đổi ga Cầu Giấy ở đâu tốt nhất?

Đổi ga Cầu Giấy ở đâu tốt nhất, an toàn và tiết kiệm đang là câu hỏi của đông đảo người dùng hiện nay. Sau đây là thông tin cơ bản về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Nhu cầu đổi ga Cầu Giấy hiện nay

 

Quận Cầu Giấy có diện tích 12,04 km², bao gồm gồm 8 phường, dân số là 236.981 người (tính ở thời điểm năm 2010). Tuy nhiên, dân cư tại đây luôn đông đảo hơn vì nơi đây có hệ thống bệnh viện, trường học, cơ sở hành chính khá dày đặc. Cụ thể là có Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện E. Bên cạnh đó, trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ như Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Thương mại, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Quốc phòng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân,…

 

đổi ga Cầu Giấy
đổi ga Cầu Giấy

 

Đồng thời, trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng có nhiều cơ quan nhà nước như: Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Thanh tra Chính phủ, Tổng cục Đường bộ, Tổng cục Hải quan, Tổng cục Dân số, Hội Nông dân Việt Nam, Cục Đường sông, Cục Đăng kiểm, Cục Hàng hải, Sở Công thương Hà Nội,… Ngoài ra, tại đây cũng có nhiều khu đô thị như: Dịch Vọng, Trung Hòa – Nhân Chính, khu tập thể Nghĩa Tân, Yên Hòa, Trung Yên, Nam Trung Yên,… nên có đông đảo dân cư và vì thế nhu cầu đổi ga Cầu Giấy cũng rất cao. Tuy nhiên, chỉ một số tại lý của các thương hiệu uy tín như gas Petrolimex mới xứng đáng để người dùng tại đây gửi trọn niềm tin.

 

Cửa hàng gas ở Cầu Giấy nào uy tín?

 

Dịch vụ đổi ga Cầu Giấy cho gia đình được trung tâm bán lẻ gas Petrolimex tại Hà Nội cung cấp bao gồm 2 sản phẩm chính là bình gas Petrolimex 12 kg van chụp và bình gas petrolimex 12 kg van ngang. Khi chọn đổi gas tại đây, quý khách có thể yên tâm vì các sản phẩm đều sử dụng nguồn nhập khẩu tại các quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng cao trên thế giới.Bình gas Petrolimex 12kg dân dụng van chụp sử dụng van điều áp SRG của Đức. Bình gas Petrolimex 12kg dân dụng van ngang sử dụng van điều áp RECCA của Italia.

 

đổi ga Cầu Giấy
đổi ga Cầu Giấy

 

Đồng thời, trung tâm cung cấp dịch vụ đổi ga Cầu Giấy với cam kết vỏ bình gas Petrolimex được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, trên bề mặt vỏ bình có đầy đủ các thông tin liên quan đến chỉ số độ an toàn, nhãn mác, hướng dẫn sử dụng theo đúng quy định của Bộ Công thương.

Các bình gas được bày bán tại trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội đều được trang bị bộ nhận diện sản phẩm chính hãng, đã đăng ký sở hữu và có số seri mã hóa.

Với dịch vụ đổi ga Cầu Giấy, đại lý gas Petrolimex Hà Nội sẽ áp dụng quy trình chuẩn như sau:

– Nhân viên giao gas giới thiệu về bình gas và hướng dẫn quý khách cách kiểm tra thương hiệu, niêm phong bình gas…

– Lắp đặt và kiểm tra nguy cơ rò rỉ gas.

– Kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng bếp gas sạch sẽ, đảm bảo an toàn và tiết kiệm gas.

– Đưa hóa đơn và ghi sổ bảo hiểm gas cho khách hàng.

– Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng gas.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách có thể chọn được địa chỉ đổi ga Cầu Giấy uy tín nhất. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.