Đổi bình ga Trung Kính

Đổi bình ga Trung Kính ở một địa chỉ uy tín sẽ giúp người dùng tránh được nguy cơ bị làm giá hoặc các sự cố khó lường trong quá trình sử dụng gas nấu nướng.

 

Dịch vụ đổi bình ga Trung Kính của gas Petrolimex

 

Phố Trung Kính dài 1,8m, từ đường Trần Duy Hưng qua khu đô thị Trung Yên tới ngã ba với phố Hoa Bằng và phố Yên Hoà. Là khu vực giao lưu của nhiều tuyến đường lớn với lượng dân cư đông đảo nên nhu cầu đổi bình ga Trung Kính của người dân tại đây cũng rất cao. Nắm bắt được nhu cầu này của người tiêu dùng, trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội đã nhanh chóng cung cấp gas cho người dân tại khu vực này.

Đại lý gas Petrolimex chuyên đổi gas dân dụng cho bếp ăn gia đình và đổi gas công nghiệp cho các nhà hàng, xưởng sản xất. Dịch vụ đổi bình ga Trung Kính cho các gia đình tại đây bao gồm 2 sản phẩm là bình gas Petrolimex 12kg van đứng và bình gas petrolimex 12kg van ngang. Dịch vụ cung cấp gas công nghiệp tại trung tâm cung cấp sản phẩm bình gas 48kg công nghiệp.

 

đổi bình ga Trung Kính
đổi bình ga Trung Kính

 

Có thể khẳng định chất lượng sản phẩm, sự an toàn trong quá trình sử dụng và dịch vụ chu đáo chính là những yếu tố khiến gas Petrolimex ngày càng được tin dùng trong các gia đình, doanh nghiệp. Các khách hàng đều đánh giá gas Petrolimex có chất lượng tốt, ngọn lửa có màu xanh tinh khiết, nhiệt lượng nhiều hơn và bình gas đảm bảo về trọng lượng.

Bình gas Petrolimex được sản xuất từ thép nhập khẩu, vỏ bình gas còn được sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động khép kín của Thụy Sỹ và 100% vỏ bình đều sẽ được tiến hành kiểm định và thử áp lực bằng các loại máy móc hiện đại Hàn Quốc, Ấn Độ để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Đồng thời, khi đổi bình ga Trung Kính bởi các đại lý gas Petrolimex, quý khách có thể yên tâm về trọng lượng bình được cung cấp. Đặc biệt, để phân biệt với bình gas giả thương hiệu Petrolimex, mỗi bình gas chính hãng đều được dán tem chống giả và màng co an toàn.

 

Quy trình chuẩn đổi gas Cầu Giấy

 

Với dịch vụ đổi bình ga Trung Kính, trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội áp dụng quy trình chuẩn như sau:

– Nhân viên Petrolimex giới thiệu về bình gas và hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra tem, niêm màng co bình gas…

 

đổi bình ga Trung Kính
đổi bình ga Trung Kính

 

– Lắp đặt và kiểm tra tình trạng rò rỉ gas.

– Kiểm tra, vệ sinh bếp gas sạch sẽ.

– Đưa hóa đơn và ghi sổ bảo hiểm cho các khách hàng, dặn khách hàng giữ hóa đơn và sổ bảo hiểm để theo dõi quá trình sử dụng gas.

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng gas an toàn, đúng cách.

– Trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội sẽ thường xuyên lắng nghe nhu cầu của khách hàng, có chế độ kiểm tra bảo dưỡng bếp gas định kỳ.

Đối với dịch vụ cung cấp gas công nghiệp cho nhà hàng và các xưởng sản xuất,trung tâm sẽ có kỹ thuật viên khảo sát, làm hợp đồng và đưa ra quy trình cung cấp, chăm sóc theo quy trình riêng cho từng khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách có thể tìm được địa chỉ đổi bình ga Trung Kính uy tín. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.