Cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng

Tìm một cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng uy tín là vấn đề được người dùng tại thành phố biển này quan tâm hàng đầu. Sau đây là một số thông tin cơ bản về vấn đề trên, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Lựa chọn cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng uy tín có khó không?

 

Thông tin từ nhiều nguồn khảo sát thực tế cho thấy hiện có khoảng 30% vỏ bình gas lưu thông trên thị trường được chế từ vỏ bình trôi nổi, sau đó được các đối tượng sản xuất, mua bán gas làm mới lại để đánh lừa người sử dụng. Chi phí sản xuất một vỏ bình lên khoảng trên 500.000 đồng, trong khi đó vỏ bình giả chỉ mất hơn một nửa chi phí. Chính vì lợi nhuận cao nên các đối tượng sản xuất, buôn bán gas giả hiện vẫn bất chấp quy định của pháp luật và tiếp tục gây ảnh hưởng tới quyền lợi cũng như độ an toàn của người tiêu dùng.

 

cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng
cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng

 

Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng cho hay, thời gian vừa qua đã phát hiện một số cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn có hành vi chế lại vỏ bình gas và chiết nạp lậu gas trái phép của các thương hiệu gas nổi tiếng như gas Petrolimex. Cũng vì vậy mà việc tìm kiếm một cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng là rất khó khăn.

Hiện có 2 kiểu làm gas nhái nhãn mác không đảm bảo chất lượng là: doanh nghiệp đăng ký kinh doanh gas hợp pháp nhưng chỉ sản xuất một lượng nhỏ vỏ bình rồi thực hiện thu gom vỏ của các hãng gas khác về chế lại thành nhãn hiệu của mình. Cách khác là vỏ bình cũ được đập quai xách, thay mới mã số, mài mòn tên hãng gas in nổi trên vỏ bình để quét lại thành tên công ty khác, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Trong nhiều năm qua, công ty CP Gas Petrolimex tại Đà Nẵng đã rất vất vả chống lại các hãng gas khác đang nhái vỏ bình gas màu xanh hòa bình của Petrolimex. Lý do là bởi người tiêu dùng thường nhận diện thương hiệu gas qua màu sắc vỏ bình nên các hãng gas đã sơn màu vỏ bình giống hoặc gần giống với vỏ bình gas Petrolimex để đánh lừa người dùng. Điều này đã trực tiếp làm doanh số của các cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng giảm đi.

 

Chú ý giúp người dân chọn được đại lý ga tại Đà Nẵng uy tín

 

Theo Sở Công thương thành phố Đà Nẵng, trước đây, do những quy định kinh doanh khí hóa lỏng vẫn còn thiếu chặt chẽ nên các đơn vị kinh doanh gas đã tìm cách chiếm dụng vỏ bình của các hãng gas bán chạy trên thị trường. Vỏ bình sau đó sẽ được hoán cải, thay đổi màu sắc hoặc biểu tượng thương hiệu mới, tương đối giống với màu sắc và logo của hãng gas nổi tiếng để đánh lừa người tiêu dùng.

 

cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng
cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng

 

Vì vậy, để tránh nguy cơ mất an toàn khi sử dụng các sản phẩm gas, gas Petrolimex Đà Nẵng khuyến cáo người dân khi mua các sản phẩm gas cần tìm hiểu rõ địa chỉ các đại lý, cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng cụ thể; không nên đặt mua gas qua số điện thoại từ những tờ rơi, quảng cáo. Khi nhận gas, khách hàng cũng cần kiểm tra kỹ nhận diện thương hiệu, trọng lượng, màng co niêm phong và tem chống hàng giả để mua đúng bình gas chính hãng. Đồng thời, bạn cần chú ý chọn những bình gas mới, còn nguyên niêm phong cổ bình vì thông thường với một bình gas giả, chữ nổi phía trên vỏ bình gas của gas Petrolimex sẽ được mài mòn, thậm chí tẩy xóa,… rồi thay vào đó là tên của thương hiệu khác.

Nhằm bảo vệ thương hiệu và quyền lợi của người tiêu dùng, hiện nay các hãng gas lớn cũng đã tăng cường kiểm soát quy trình chiết nạp gas, sử dụng hệ thống tổng đài để khách hàng tra cứu giá gas và các cửa hàng gas uy tín, hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết gas thật, gas giả.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể lựa chọn được cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng uy tín nhất. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hợp về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0962 056 666 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.