Bạn biết gì về Egas Petrolimex?

Egas Petrolimex vẫn là một khái niệm khá mới mẻ đối với những người không hoạt động trong lĩnh vực cung cấp khí đốt và xăng dầu. Vì vậy, để giúp quý khách hiểu hơn về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới đây.

 

Vì sao Egas Petrolimex được ứng dụng trong cuộc sống hiện đại?

 

Sự khai sinh của Egas Petrolimex

 

Công tác ứng dụng thông tin vào quản trị doanh nghiệp tại Petrolimex chính là nhu cầu phát triển và là tầm nhìn của doanh nghiệp. Một khi công nghệ thông tin mà nền tảng của nó là máy tính và mạng internet đã trở thành xu hướng của thế giới thì Petrolimex cũng bắt nhịp theo để học tập và tiếp thu tinh hoa của thế giới. Và Egas – phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu đã được sử dụng để thực hiện bước tiến này của gas Petrolimex – thương hiệu cung cấp gas uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

Egas Petrolimex
Egas Petrolimex

 

Egas Petrolimex được phát triển như thế nào?

 

Egas Petrolimex chính là công cụ quan trọng trong quản trị doanh nghiệp, nhất là đối với một Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn như Petrolimex. Và ứng dụng công nghệ thông tin cũng đã được Petrolimex chủ động triển khai ngay từ cuối thời 1980, bắt đầu phát triển mạnh từ đầu những năm 90 của thế kỷ 20. Trải qua quá trình phát triển, đi lên mà gas Petrolimex có được hệ thống quản trị doanh nghiệp mạnh như hiện nay.

 

Ưu điểm của Egas Petrolimex

 

Nối tiếp thành công của giai đoạn thử nghiệm phần mềm Quản lý cửa hàng xăng dầu Egas, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex đã triển khai Egas đến hơn 2.170 cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên phạm vi cả nước.Egas không chỉ là phần mềm quản lý mà nó còn là giải pháp đồng bộ để quản lý các cửa hàng xăng dầu, cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội và trên cả nước. Egas bao gồm phần mềm và tích hợp các nội dung tự động hóa như thu nhận tín hiệu cột bơm, đo bồn tự động và được tích hợp với hệ thống thanh toán thẻ tiện dụng.

 

Egas Petrolimex
Egas Petrolimex

 

Đồng thời, Egas Petrolimex còn được xây dựng theo yêu cầu của Petrolimex trong tổng thể dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp với vai trò cung cấp dữ liệu đầu vào cho hệ thống SAP đang được triển khai tại Petrolimex. Egas cũng được thiết kế theo mô hình tập trung dữ liệu, hoạt động trên môi trường mạng diện rộng, giúp người dùng có thể quản lý cửa hàng từ xa. Đặc biệt, Egas còn là công cụ minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu trên toàn quốc.

Về phương pháp luận, Egas Petrolimex được triển khai thông qua các Key User của các công ty xăng dầu Petrolimex, gas Petrolimex Mỹ Đình. Qua thực tế triển khai tại các cửa hàng, Egas đã khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong công tác quản lý. Việc triển khai diện rộng Egas chính là bước thay đổi về chất, tạo cơ hội cho các đơn vị khai thác tối đa mọi nguồn lực để phát triển trong tương lai. Việc này sẽ giúp Petrolimex không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất kinh doanh để tiến xa hơn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có được cái nhìn rõ ràng hơn về phần mềm quản lý Egas Petrolimex. Và nếu có vấn đề nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về chủ đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.