Bạn biết gì về công ty sản xuất bếp gas Namilux?

Namilux là công ty sản xuất bếp gas uy tín tại Việt Nam với nhiều thành tựu nổi bật trong suốt thời gian qua. Để hiểu hơn về thương hiệu này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

>> Gas Petrolimex Mỹ Đình

>> Cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội

 

Chặng đường hình thành và phát triển của công ty sản xuất bếp gas Namilux

 

Là doanh nghiệp có tuổi đời khá trẻ, từ khi thành lập vào năm 1999, công ty Namilux đã hợp tác với công ty Asahi Seisakusho – Nhật Bản để sản xuất ra các sản phẩm bếp gas và linh kiện bếp gas. Với phương châm lấy chất lượng làm mục tiêu sống còn, Namilux đã không ngừng đổi mới công nghệ, quản trị để vươn lên vị trí hàng đầu trong thị trường nội địa.

Từ những năm 2002, Namilux đã hợp tác với các đơn vị đầu ngành như công ty Asahi Seisakusho, sau đó là Hitachi trong mảng sản xuất bếp đôi và bếp đơn. Việc hợp tác này đã giúp Namilux luôn được trao dồi, huấn luyện bởi những chuyên gia hàng đầu từ Nhật Bản và được sử dụng những công nghệ tốt nhất của đối tác để ngày càng phát triển và thu được nhiều thành tựu mới.

 

Công ty sản xuất bếp gas Namilux
Công ty sản xuất bếp gas Namilux

 

Những thành tích đạt được của nhà cung cấp bếp gas Namilux

 

Đẩy mạnh hợp tác và phát triển

 

Hiện nay phân xưởng dập của Namilux có diện tích khoảng 5.000 mét vuông với khoảng 100 máy dập từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Phân xưởng này cho hiệu suất dập từ 15.000 – 16.000 bếp gas mỗi ngày. Ngoài ra, công ty sản xuất bếp gas Namilux cũng có kho nguyên liệu được phân định đầu vào theo từng quy trình, quy chuẩn bằng quản lý online, giúp bộ phận sản xuất xem xét, thống kê và kiểm tra vật tư nhanh chóng, hiệu quả.Bên cạnh đó, các phân xưởng đúc, phân xưởng ép nhựa, phân xưởng khuôn mẫu,… đều được NaMilux đầu tư thiết bị hiện đại theo đúng quy trình sản xuất từ Nhật để ép nguyên liệu chặt hơn. Về sơn phủ, Namilux sử dụng công nghệ của Thuỵ Sĩ, cho năng suất cao, bề mặt đẹp và chắc chắn trước khi ra thị trường.

 

Công ty sản xuất bếp gas Namilux
Công ty sản xuất bếp gas Namilux

 

Từ năm 2004, Namilux đã sản xuất thành công cụm van an toàn inlinecut, cho khả năng ngắt gas trực tiếp từ bên trong khi áp suất bình gas mini vượt ngưỡng cho phép. Đây được coi là cụm van tiên tiến nhất hiện nay, đang được sử dụng rộng rãi tại các thị trường như Nhật Bản, Châu Âu,… Chính điều này đã tạo sự khác biệt cho bếp gas của thương hiệu Namilux so với các sản phẩm khác.

 

Namilux là công ty sản xuất bếp gas chiếm tỷ trọng lớn trong nước và thế giới

 

Về bếp gas du lịch, sản phẩm của Namilux chiếm tới 70% thị trường trong nước và sản phẩm van gas bình chiếm tỉ trọng là 50%. Nhà máy Namilux cũng được giới chuyên môn đánh giá là nhà máy có quy mô đầu tư và sản lượng bếp gas du lịch lớn nhất khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực bếp gas, Nhật Bản và Hàn Quốc không có lợi thế về giá thành do chi phí nhân công cao, còn Trung Quốc cung cấp các sản phẩm chất lượng kém nên hầu như tất cả các đơn hàng xuất khẩu bếp gas du lịch chủ yếu dồn về Việt Nam, đặc biệt là Namilux.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về công ty sản xuất bếp gas Namilux và các sản phẩm của hãng. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về các sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.