Gas Petrolimex sử dụng tem chống hàng giả

Tổng công ty Gas Petrolimex sử dụng tem chống hàng giả tích hợp 03 công nghệ hiện đại để bảo vệ bản quyền cho tất cả các sản phẩm bình gas được chiết nạp tại các nhà máy, trạm chiết của Petrolimex, nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Mỗi bình gas Petrolimex sau khi chiết nạp đều được kiểm chuẩn cả về tính năng an tòan, chất lượng và trọng lượng. Sau đó, bộ van đầu bình gas sẽ được bao bọc bởi một màng co có nhận dạng riêng, bên ngoài màng co được dán 01 tem chống hàng giả với các tính năng mô tả dưới đây:

Khi đổi hoặc mua bình gas Petrolimex, quý khách hàng nên kiểm tra tem niêm phong và màng co chống hàng giả và xác minh bình gas có phải là sản phẩm chính hãng của gas Petrolimex sản xuất hay không theo các phương pháp sau:

tem chống hàng giả gas Petrolimex
tem chống hàng giả gas Petrolimex

– Phương pháp 1: Bôi nước lên phần màu vàng nằm bên phải của con tem, nếu là thật thì chữ “PETROLIMEX” màu đỏ sẽ hiện lên.

– Phương pháp 2: Chiếu đèn tia cực tím lên phần trái của con tem, nếu là thật thì chữ “PETROLIMEX” màu xanh sẽ hiện lên.

– Phương pháp 3: Cào phần phủ bạc trên con tem, đọc dãy mã số bí mật bị che phủ phía dưới và kiểm tra theo hai cách sau:

+ Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp: CHG mã số và gửi tới tổng đài 8077. Thông tin trả lời sẽ xác nhận xem đây có là sản phẩm được sản xuất chính hãng của gas Petrolimex hay không. Theo cách này thì chi phí chỉ mất 500đ/tin và mỗi mã số sẽ được nhận 01 lần trả lời.

Cách 2: Với mã số bí mật đọc được sau lớp phủ cào, bạn cũng có thể kiểm tra theo cách không mất phí sau: truy cập vào trang web www.vinachg.vn; tại mục Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS, nhập mã số đọc được dưới lớp cào vào mục Cào nhập mã an ninh, sau đó nhập chuỗi ký tự ở ô phía dưới và ô chuỗi xác thực. Hệ thống này sẽ trả lời về kết quả xác thực về chất lượng bình gas cho quý khách.

Các thông tin cần làm rõ thêm khi cần xác thực bình gas, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại hỗ trợ là 0837160756.

bình gas Petrolimex được gắn tem chống hàng giả
bình gas Petrolimex được gắn tem chống hàng giả

Ngoài các phương pháp tự kiểm tra nêu trên, các nhân viên bán gas hoặc cán bộ quản lý/cán bộ kỹ thuật của thương hiệu gas Petrolimex trong trường hợp cần thiết còn cần áp dụng một số phương pháp kiểm tra riêng biệt nữa nhằm đánh giá đúng sản phẩm của mình.

Tem chống giả được tích hợp 3 công nghệ của gas Petrolimex được thiết kế nhận diện thương hiệu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và sẽ được áp dụng cho tất cả bình gas Petrolimex trên phạm vị toàn quốc. Từ 01/04/2016, tổng công ty sẽ áp dụng đầy đủ tem chống giả trên tất cả 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Gas Petrolimex luôn kiên trì và nỗ lực để tìm biện pháp bảo vệ tối đa cho quyền lợi của khách hàng cũng như phương diện bảo vệ thương hiệu gas Petrolimex nhằm chống lại các hành vi trên thị trường hiện nay như sản xuất các sản phẩm nhái thương hiệu hoặc chiết nạp gas trái phép vào vỏ bình của Petrolimex.

Petrolimex xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng sử dụng của quý khách hàng và luôn mong muốn quý khách mua được sản phẩm an toàn, chính hãng. Liên hệ 043 6789 888 – 043 6789 999 hoặc truy cập website www.gaspetrolimex.vn để đặt mua các sản phẩm bình gas chính hãng bạn nhé.

M.A.B