Đại lý gas Đà Nẵng

Tìm một đại lý gas Đà Nẵng uy tín không phải là việc dễ dàng, nhất là khi thị trường hiện nay có vô vàn hãng gas mới nhưng chất lượng vẫn còn là một câu hỏi lớn. Do vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây để lựa chọn được địa chỉ đổi gas uy tín nhất.

 

Những cửa hàng gas tại Đà Nẵng kém uy tín thường có những chiêu trò gì?

 

Càng về cuối năm thì thị trường gas tại miền Trung càng diễn biến phức tạp với nhiều chiêu trò kinh doanh không lành mạnh như gas giả, gas nhái, nhất là là tình trạng thu gom vỏ bình gas rồi độ lại thành gas chính hãng. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới quyền lợi của các đơn vị sản xuất uy tín, quyền lợi của người tiêu dùng mà còn là ẩn họa gây mất an toàn trong quá trình sử dụng gas.

 

đại lý gas Đà Nẵng
đại lý gas Đà Nẵng

 

Nhiều chuyên gia đầu ngành cho biết, hiện có hơn 30% vỏ bình gas đang lưu thông trên thị trường đã được chế lại từ vỏ bình trôi nổi rồi khoác lên mình chiếc áo mới có tên là những thương hiệu uy tín. Trước đây, mỗi thương hiệu gas đều gắn liền với một màu sơn vỏ bình đặc trưng và người tiêu dùng vì vậy đã quen thuộc với việc nhận biết thương hiệu gas qua màu sắc. Ví dụ như gas Petrolimex thì có màu xanh hòa bình, ELF gas có màu đỏ và PetroVietnam gas có màu hồng tím. Khi muốn ăn theo những thương hiệu gas có tên tuổi, một số hãng gas hoặc đại lý gas Đà Nẵng đã sản xuất ra những sản phẩm bình gas có màu sắc dễ gây nhầm lẫn trên, khiến người dùng mua phải hàng kém chất lượng.

Hậu quả chính là người tiêu dùng chịu thiệt vì phải dùng bình gas chất lượng nội địa với mức giá gas nhập khẩu, mà các đại lý gas Đà Nẵng chính hãng cũng bị ảnh hưởng lớn tới nguồn thu vì khi người tiêu dùng muốn chuyển lại sử dụng bình gas chính hãng thì vỏ bình gas nhái thu hồi về phải chịu lỗ, đôi khi phải bán sắt vụn.

Bên cạnh đó, các công ty lớn như gas Petrolimex Đà Nẵng cũng phân phối một lượng lớn vỏ bình gas ra thị trường. Song, đây cũng là dịp để các hãng gas nhỏ khác thu gom vỏ bình trái phép rồi về cắt tai, mài vỏ của thương hiệu gas nổi tiếng. Việc thu gom vỏ bình trái phép này không chỉ làm suy yếu tiềm lực của các hãng gas chân chính mà còn làm vỏ bình gas mỏng đi, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

đại lý gas Đà Nẵng
đại lý gas Đà Nẵng

 

Vì sao nên chọn đại lý gas Đà Nẵng của Petrolimex?

 

Trước sự hỗn loạn của thị trường gas, nhu cầu tìm kiếm một đại lý gas Đà Nẵng uy tín càng trở nên bức thiết. Và gas Petrolimex chính là một trong những thương hiệu uy tín được đông đảo người dùng tại Đà Nẵng ưu ái lựa chọn.

Lý do là vì gas Petrolimex có một hệ thống trung tâm phân phối dày đặc, đảm bảo nhanh chóng đổi gas cho các khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng cam kết cung cấp gas chuẩn, cho ngọn lửa màu xanh tinh khiết, không làm đen đáy nồi, đảm bảo tiết kiệm gas và an toàn khi nấu nướng. Bình gas của hãng cung cấp cũng được bơm đủ gas, vỏ bình đạt tiêu chuẩn chất lượng vì đã trải qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được đại lý gas Đà Nẵng uy tín. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0962056666 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.