Đặc điểm van gas Petrolimex

Van gas Petrolimex là phụ kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự an toàn của bình gas. Vì vậy, nếu cần tìm hiểu thêm về phụ kiện này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Bạn biết gì về van gas Petrolimex?

 

Van gas là phụ kiện gắn trên bình gas và được khách hàng thanh toán cho người bán khi lần đầu mua trọn bộ bếp gas bởi phải nó thì bếp gas mới hoạt động được. Van là từ gọi tắt của van điều áp có chức năng chính là làm giảm áp suất gas trong bình đang ở mức rất cao, hay thay đổi theo nhiệt độ (từ 4 – 7kg/cm2) xuống mức rất thấp (0.03 kg/cm2), đồng thời duy trì ổn định áp suất thấp nhất đó đưa vào đường ống dẫn tới bếp gas.

 

van gas Petrolimex
van gas Petrolimex

 

Van điều áp gas khác với van nước ở điểm van nước chỉ có chức năng đóng – mở còn van điều áp gas vừa đóng mở vừa có thể điều chỉnh áp suất. Một sản phẩm van điều áp tốt sẽ cho dòng gas cung cấp cho bếp ổn định từ khi bình gas đầy cho đến khi hết gas. Và van gas Petrolimex đã làm được điều này. Van gas Petrolimex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và sử dụng vật liệu tốt có tuổi thọ dài lâu sau nhiều năm sử dụng liên tục.

Về hình thức, có 2 loại van điều áp: kiểu chụp và kiểu ngang.

Van gas chụp: có ưu điểm tháo lắp nhanh, ngắt gas 2 lần khi đóng van sau nấu, sử dụng bền, ổn định. Cho đến nay, gas Petrolimex vẫn chưa phát hiện hoặc nhận được thông tin nào phản ánh loại van gas Petrolimex này kém chất lượng hoặc bị làm giả.

Van gas ngang: có đặc điểm ngắt gas một lần bằng cách vặn núm tay van bình dầu. Loại van này trên thị trường đã xuất hiện nhiều mặt hàng không rõ xuất xứ, kém chất lượng, không an toàn và người dùng cần cẩn trọng khi chọn mua.

 

Cảnh giác khi mua, đổi van điều áp gas Petrolimex

 

Thực tế có rất nhiều hiện tượng nhân viên đại lý gas giả, kém chất lượng đã gạ gẫm các gia đình đổi bình gas để được thay miễn phí phụ kiện. Nếu gặp phải tình huống này, thường là những trường hợp sau: hoặc là khách hàng đang dùng van chụp bị đổi sang van ngang, hai là khách hàng đã đổi một bộ phụ kiện chất lượng sang bộ van ngang rẻ tiền. Do đó, người sử dụng van gas Petrolimex cần cảnh giác với những người bán hàng quá nhiệt tình, sẵn sàng đổi miễn phí phụ kiện bếp gas nhà bạn bởi phụ kiện thật, chuẩn chính hãng thường có mức giá không rẻ.

 

van gas Petrolimex
van gas Petrolimex

 

Đồng thời, bạn nên sử dụng van gas Petrolimex tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được cung cấp bởi trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội uy tín để bảo đảm an toàn trong quá trình đun nấu với bếp gas. Đối với van gas, người dùng không nên ham sản phẩm mới trong khi bản thân mình không rõ chất lượng, xuất xứ của chúng. Bởi lý do là đôi khi sản phẩm cũ đang sử dụng rất tốt mà bạn lại vô tình đổi lấy sản phẩm kém chất lượng, dẫn tới bao hệ lụy về sau.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể lựa chọn được van gas Petrolimex chất lượng tốt cho gia đình mình. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về phụ kiện bếp gas này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.