Bình gas mini mua ở đâu?

Câu hỏi bình gas mini mua ở đâu đảm bảo chất lượng với mức giá tốt luôn là băn khoăn thường trực của người sử dụng hiện nay. Sau đây là một số thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Vì sao người dùng luôn thắc mắc bình gas mini mua ở đâu?

 

Bình gas mini còn được gọi là bình gas du lịch, có trọng lượng gas thấp, thường dùng để cung cấp gas cho các loại bếp gas mini nhỏ. Với câu hỏi bình gas mini mua ở đâu, bạn có thể tìm thấy chúng cả ở các đại lý gas Petrolimex lớn lẫn các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, với độ mới và độ cũ khác nhau, chủ yếu phục vụ nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên, người lao động có thu nhập thấp hoặc các quán ăn nhỏ.

Hiện tại, giá mỗi chiếc bếp gas mini chỉ khoảng 90.000 – 150.000 đồng và giá bình gas mini dao động 8.000 – 15.000 đồng/bình, có thể đổi vỏ hoặc không. Các bình gas mini này có đặc điểm là trông khá cũ kỹ, bị gỉ sét và thường không có nắp đậy.

 

bình gas mini mua ở đâu
bình gas mini mua ở đâu

 

Thực tế, sinh viên và công nhân ở các khu công nghiệp dù biết việc sử dụng bình gas mini rất nguy hiểm nhưng họ vẫn phải dùng để thuận tiện và giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng ngày. Một bình gas mini mới có giá khoảng 20.000 đồng nhưng khi mang bình gas mini cũ đi đổi thì chỉ mất từ 8.000 – 10.000 đồng/bình. Thậm chí, nhiều người dùng chỉ quan tâm tới vấn đề bình gas mini mua ở đâu, có rẻ không, còn không hề biết vỏ bình gas mini chỉ được phép sử dụng một lần.

Theo các chuyên gia, vì muốn thu nhiều lợi nhuận hơn mà không ít chủ đại lý gas đã chiết xuất, trộn thêm các tạp chất khác trong gas và tận dụng bơm chiết vào các bình gas mini cũ. Các chất phụ này có thể khiến cho bình gas bị oxi hóa nhanh hơn, khiến vỏ bình bị mỏng đi. Do đó, việc sử dụng bình gas mini nhiều lần sẽ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng vì dễ dẫn đến sự cố cháy nổ.

Bình gas mini giá bao nhiêu?

Theo khảo sát trên thị trường, giá bình gas mini thông thường cửa hàng giao 10.000 đồng/bình loại 0,3kg. Còn nếu người mua nhập nhiều về bán lẻ thì có thể chọn loại bình 0,25 kg hoặc 0,28 kg với giá chưa tới 10.000 đồng/bình. Đây là giá của bình gas mini cũ đã được tái sử dụng nhiều lần còn loại bình mới thì có giá 20.000 đồng/bình. Với mỗi bình gas mini, người bán lẻ sẽ được lãi từ 1.000 – 2.000 đồng/bình, vỏ bình phải tự quản lý.

 

bình gas mini mua ở đâu
bình gas mini mua ở đâu

 

Với câu hỏi bình gas mini mua ở đâu, khi đến trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội thì quý khách có thể mua 1 thùng bình gas du lịch Namilux 28 lon hoặc một thùng bình gas mini Maxsun là 480.000 đồng, tương đương giá gần 18.000 đồng/bình. Đây là bình gas du lịch mới 100%, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Bình ga mini dùng được bao lâu?

Không chỉ băn khoăn với câu hỏi bình gas mini mua ở đâu, bình ga mini dùng được bao lâu cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Theo các chuyên gia, loại bình gas này thực chất chỉ được sử dụng từ 1 – 2 lần rồi bỏ đi nên người dùng tuyệt đối không sử dụng bình gas được sang chiết hoặc tái sử dụng nhiều lần bởi ở một số nơi, gas bơm lại không phải là gas chuyên dùng, có áp suất cao rất dễ gây nổ bình. Mỗi lần đổi gas, bạn cũng phải lưu ý không chọn các loại bình bên ngoài bị gỉ sét, móp méo vì rất dễ gây xì gas ở van và mối nối, dẫn tới sự cố cháy nổ.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án phù hợp cho câu hỏi bình gas mini mua ở đâu. Và nếu có băn khoăn cần giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.