Bình gas công nghiệp 45kg

Bình gas công nghiệp 45kg hiện đang được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn trong cơ sở kinh doanh, sản xuất của đơn vị mình. Sau đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Nhu cầu sử dụng bình gas Petro 45kg hiện nay

Sự phát triển của nền kinh tế đất nước kéo theo sự nở rộ và mở rộng của nhiều sơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Tiêu biểu là các cơ sở chế biến thực phẩm, nung sấy, các nhà hàng, khách sạn,… mở ra để phục vụ nhu cầu của người dân. Và các đơn vị này đều có nhu cầu cao trong việc sử dụng gas làm khí đốt để việc sản xuất, kinh doanh có thể hoạt động ổn định, bình thường. Trong khi đó, vì nhu cầu sử dụng là khá lớn nên bình gas loại 12kg thường không thể đáp ứng được yêu cầu công việc của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Do vậy, lựa chọn sử dụng bình gas công nghiệp 45kg chính là giải pháp tuyệt vời để người dùng hiện nay có thể đảm bảo hoạt động của nhà hàng, khách sạn hay xí nghiệp của mình.

 

Bình gas công nghiệp 45kg
Bình gas công nghiệp 45kg

 

Đặc điểm bình gas công nghiệp 45kg

 

Bình gas công nghiệp 45kg được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu thép chất lượng tốt, tuân theo tiêu chuẩn thiết kế DOT-4BW-240 và đáp ứng quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam. Bình gas công nghiệp này tương tự như bình gas Petrolimex, đều có thể chịu được áp lực khi chứa và chuyên chở gas ở trạng thái có áp suất lớn, được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng trong nước.

 

Bình gas công nghiệp 45kg
Bình gas công nghiệp 45kg

 

Cụ thể là bình gas công nghiệp 45kg có áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2; áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, cho khả năng chịu được mọi tác động từ bên ngoài mà không phát sinh bất cứ sự cố nào. Thể tích của bình gas là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí trong bình là 45kg Butan + Propan, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm và chiều cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm.Bên cạnh đó, vỏ bình có trọng lượng là 36,5kg, nếu cộng với ruột trọng lượng 45kg thành khoảng hơn 80kg là bình được bơm đủ gas. Đây là những thông số vô cùng quan trọng mà người dùng cần quan tâm khi chọn bình gas công nghiệp 45kg.

Các đại lý cung cấp bình gas công nghiệp cũng luôn cam kết đưa tới người sử dụng sản phẩm bình gas có độ an toàn cao nhất. Công ty sản xuất vỏ bình là PetroVietnam luôn rất chú trọng chất lượng nguyên liệu đầu vào và kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất. Những nguyên liệu chính như: vỏ bình bằng thép, van, đệm van, dây gas đều được công ty nhập trực tiếp từ các công ty lớn của nước ngoài như: Nhật, Thái Lan, Hàn Quốc,… Đồng thời, công ty cũng có một dây chuyền sản xuất vỏ bình đồng bộ và khép kín từ khâu tạo phôi đến khâu thành phẩm với khả năng tự động hóa hơn 80%, các thiết bị chính được nhập khẩu từ các nước G7 (Nhật, Mỹ,…).

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm bình gas công nghiệp 45kg. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về sản phẩm này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.