Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu?

Đối với các gia đình, bình gas 12kg mới giá bao nhiêu luôn là băn khoăn thường trực vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí sinh hoạt của các thành viên. Do đó, nếu đang băn khoăn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu?

 

Theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội thì giá bán bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas Petrolimex 12kg van chụp bắt đầu từ 01/01/2018 là 366.000 đồng/bình, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Còn giá bình gas Petrolimex 48kg từ ngày 01/12/2017 là 1.453.000 đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Tuy nhiên, giá bình gas công nghiệp cũng có thể giảm xuống tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của các đại lý gas Petrolimex dành cho những người sử dụng có nhu cầu lớn như các nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

 

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu
Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu

 

Bên cạnh đó, bình gas 12kg mới giá bao nhiêu cũng có sự chênh lệch giữa các tỉnh, thành phố khác nhau. Sự chênh lệch này là do chi phí vận chuyển gas tới các khu vực khác nhau và sự điều chỉnh về giá gas giữa các đại lý phân phối. Do vậy, nếu muốn nắm rõ thông tin về giá gas Petrolimex, quý khách nên thường xuyên theo dõi những thông tin được cung cấp bởi đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình.

 

Vì sao giá đổi gas Petrolimex cao hơn gas trôi nổi trên thị trường?

 

Khảo sát sơ bộ thị trường cho thấy giá gas Petrolimex cao hơn so với một số sản phẩm gas trôi nổi trên thị trường. Lý do là vì:

Vỏ bình tốt: vỏ bình gas Petrolimex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ nên chi phí chế tạo sẽ cao hơn so với những loại vỏ bình gas trôi nổi trên thị trường chỉ được sản xuất bằng công nghệ lỗi thời. Bên cạnh đó, với câu hỏi bình gas 12kg mới giá bao nhiêu, nguyên nhân của bình gas Petrolimex cao hơn bình gas trôi nổi trên thị trường là vì tất cả bình gas Petrolimex đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, chỉ những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng mới được đưa tới tay người tiêu dùng.

 

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu
Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu

 

Van gas tốt: bình gas Petrolimex cung cấp bởi các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội sử dụng van điều áp Recca được nhập khẩu trực tiếp của Italia. Đây là loại van điều áp gas có chất lượng tốt, giúp người dùng tiết kiệm gas và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bếp gas.

Khí gas sạch: khí gas được Petrolimex sử dụng đều được nhập khẩu từ các nguồn cung cấp gas với công nghệ lọc dầu hiện đại ở Malaysia, Hàn Quốc,… Khâu chiết nạp gas tại Petrolimex cũng được thực hiện với quy trình tự động hóa, không sử dụng hóa chất trong quá trình chiết nạp và bảo dưỡng vỏ bình gas. Vì vậy, gas Petrolimex luôn đảm bảo sạch 100%, cho lửa xanh, không tạo muội than khi nấu nướng.

Ngoài ra, giá gas Petrolimex cao hơn so với nhiều loại gas không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì công ty luôn cam kết bơm đủ gas, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án phù hợp cho câu hỏi bình gas 12kg mới giá bao nhiêu. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp liên quan tới vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.